CÔNG TY TNHH MTV SƠN AN TOÀN HÀ NAM

CÔNG TY TNHH MTV SƠN AN TOÀN HÀ NAM

Địa chỉ: Lô N2 16- 17 KCN Đồng Văn - Duy Tiên - Hà Nam

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân Viên Kinh Doanh Sơn Rehot Hà Nam

Hạn nộp: 31-07-2020

Hình thức: Không chọn

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 12

Nơi làm việc: Hà Nam, Hưng Yên, Ninh Bình,

Ngành Nghề: Nhân viên kinh doanh

Bằng cấp: Trung học

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

- Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hàng tháng/quý/năm theo chỉ tiêu được giao ( phối hợp với PKD công ty) - Chịu trách nhiệm quản lý thị trường, phát triển thị trường khách hàng của khu vực được giao. - Phát triển mạng lưới kinh doanh đảm bảo sự hiện diện thương hiệu và hoàn thành chỉ tiêu doanh số tại các chi nhánh trong hệ thống. - Xây dựng, củng cố mối quan hệ hợp tác thân thiết với khách hàng, đối tác. - Đốc thúc thu hồi công nợ đối với khách hàng, chịu trách nhiệm trước công ty về dư nợ quá hạn, nợ khó đòi của khách hàng ở khu vực mình quản lý; - Hiểu biết chắc chắn về thị trường và tiềm năng phát triển tại địa bàn phụ trách - truyền đạt, hướng dẫn NPP- DL thuộc hiểu đúng các chương trình/chính sách bán hàng, chính sách thưởng... - Đi thực tế thị trường để huấn luyện đội ngũ Sales của NPP - DL và nắm bắt thông tin khách hàng, đối thủ cạnh tranh. - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của BGĐ. - Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm nhân viên thị trường. Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sơn nước. - Có khả năng chịu được áp lực công việc cao - Có khả năng đàm phán và thuyết phục - Có khả năng đào tạo và hướng dẫn nhân sự cấp dưới

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập 10tr – 15 tr / tháng (Tùy thuộc vào khả năng sales thu nhập hoàn toàn có thể lên đến 30 tr) - Cơ hội thăng tiến cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Được đóng bảo hiểm - Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty. - Tham gia vào hoạt động điều hành cùng tập thể công ty - Sẽ trao đổi trực tiếp công việc khi phỏng vấn.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. Yêu cầu hồ sơ: - Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.- Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh Sơn Rehot Hà Nam làm tại Ninh Bình đang được CÔNG TY TNHH MTV SƠN AN TOÀN HÀ NAM tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân Viên Kinh Doanh Sơn Rehot Hà Nam ( Ninh Bình) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT