Công ty TNHH Force Unique

Công ty TNHH Force Unique

Địa chỉ: Thôn Tất Thượng - Xã Cộng Lạc - Huyện Tứ Kỳ

Địa điểm tuyển dụng: Miss Duyên

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên lập trình CNC

Hạn nộp: 30-08-2020

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hải Dương

Ngành Nghề: Cơ khí - Chế tạo , Kỹ thuật , Kỹ thuật ứng dụng.

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 15 triệu - 20 triệu

Mô tả công việc

Làm việc tại bộ phận Gia công chế tạo máy, gia công cơ khí chính xác. - Lập trình gia công máy phay, tiện CNC ( LX ...) - Ngoài ra có thể vận hành máy tiện, phay cơ hoặc CNC, máy mài, cắt dây,…theo kinh nghiệm. - Đo đạc, kiểm tra độ chính xác của các linh kiện máy, khuôn, đồ gá. - Triển khai gia công và kiểm soát chất lượng sản phẩm theo bản vẽ.. - Một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên, sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Thật thà, trung thực, nhiệt tình trong công việc, tuân thủ quy định, văn hóa công ty.. - Tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, sẵn sàng tăng ca khi cần thiết, theo sự điều động.

Quyền lợi được hưởng

- Công ty có ký túc xá cho người ở xa (ký túc xá có wifi miễn phí ), trợ cấp ăn ca, trợ cấp làm thêm giờ, trợ cấp đi lại. - Thưởng theo năng lực, thưởng năm theo quy chế của Công ty. - Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH và các quyền lợi của người lao động theo quy định của nhà nước. - Được tham gia các khóa học do công ty, các đơn vị bên ngoài tổ chức nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyện nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, phúc lợi hấp dẫn. - Nghỉ các ngày Lễ, Tết và thưởng các ngày lễ lớn theo quy định của Công ty. - Được cấp phát đồng phục Công ty. - Hàng tháng Công ty tổ chức sinh nhật cho toàn thể Cán bộ - Công nhân viên. - Những ngày lễ tết Công ty có phần quà cho Cán bộ - Công nhân viên.

Hồ sơ

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề ngành Cơ khí - Đọc hiểu tốt bản vẽ cơ khí, có kinh nghiệm về gia công, vận hành máy - Kinh nghiệm về gia công cơ khí chính xác, lập trình MasterCam trên 3 năm.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên lập trình CNC làm tại Hải Dương đang được Công ty TNHH Force Unique tuyển dụng với mức lương 15 triệu - 20 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên lập trình CNC ( Hải Dương) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT