Cty CP DVTV Đại Nam

Cty CP DVTV Đại Nam

Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Tp. HCM

Địa điểm tuyển dụng: 292 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Tp. HCM

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: dainambpo.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên sale ( Tư vấn tuyển dụng )

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Nhân sự

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

- Chuyên viên sale tư vấn tuyển dụng (hình thức: nhân viên chính thức) - Tham gia vào các hoạt động phát triển thị trường tư vấn tuyển dụng nhân lực - Phát triển nguồn dữ liệu cung ứng - Theo dõi và tham gia các hoạt động tuyển dụng tác nghiệp

Yêu cầu công việc

- Yêu thích lĩnh vực quản lý nhân sự, có kinh nghiêm sale là lợi thế - Không yêu cầu trình độ, không kinh nghiệm, được đào tạo miễn phí - Có khả năng học tập kiến thức mới, thích nghi việc thay đổi - Biết sử dụng máy vi tính, có máy tính cá nhân. - Là sinh viên năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 của các trường đại học muốn đi làm thêm trải nghiệm - Biết ngoại ngữ là lợi thế mà không biết cũng chẳng sao. - Nhiệt tình, năng động (ưu tiên là thành viên các CLB sinh viên các trường) - Khả năng làm việc nhóm - Kỹ năng lên kế hoạch và quản lý thời gian tốt - Khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt - Ngoại hình ưa nhìn - Do đặc thù công việc, Không nhận CV là người Hà nội.

Quyền lợi được hưởng

- Lương khởi điểm: 8,000,000đ. - Thu nhập: Theo năng lực - Được đóng BHXH,YT,TN khi trở thành nhân viên chính thức. - Môi trường làm việc cạnh tranh, nhiều cơ hội thăng tiến. - Thưởng các ngày lễ, sinh nhật, thưởng doanh số.

Hồ sơ

cv

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên sale ( Tư vấn tuyển dụng ) làm tại Hà Nội đang được Cty CP DVTV Đại Nam tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên sale ( Tư vấn tuyển dụng ) ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT