Thương hiệu Thời trang IVY moda

Thương hiệu Thời trang IVY moda

Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng

Địa điểm tuyển dụng: 85 Vũ Trọng Phụng

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên Sale Online

Hạn nộp: 07-11-2021

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 8

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Nhân viên kinh doanh , Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng và bán hàng qua các kênh mạng xã hội (facebook, zalo,…) - Tư vấn bán hàng và xử lý đơn hàng trên fanpage, facebook, zalo. - Chăm sóc khách hàng đã mua để trở thành khách hàng thân thiết. - Đăng bài bán hàng trên các kênh facebook, zalo,… - Chủ động kết bạn với khách hàng trên các kênh bán hàng. - Các công việc liên quan khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Có tư duy bán hàng online. - Có kinh nghiệm về sale online, trực Fanpage tối thiểu 6 tháng. - Có thái độ chăm chỉ, trung thực, tác phong nhanh nhẹn, chịu được áp lực, chủ động trong công việc. - Ưu tiên có kinh nghiệm bán lẻ, sale online, chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực thời trang.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng : 5tr-8tr + Hoa hồng + Phụ cấp; Tổng thu nhập ~15-40tr tùy năng lực - Thử việc 100% lương cứng, không bị phạt nếu không đạt chỉ tiêu. - Được làm việc trong môi trường năng động – thân thiện – trẻ trung. - Được nghỉ và thưởng các ngày lễ - tết đầy đủ theo quy định Công ty. - Đóng BHXH, BHYT,… đầy đủ ngay khi ký hợp đồng chính thức sau tháng thử việc - Hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Hồ sơ

CV Online

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên Sale Online làm tại Hà Nội đang được Thương hiệu Thời trang IVY moda tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên Sale Online ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT