NEXTTECH GROUP

NEXTTECH GROUP

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm tuyển dụng: Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên tư vấn (Data có sẵn)

Hạn nộp: 31-07-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 15 triệu - 20 triệu

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Gọi điện liên hệ hỏi thăm và tư vấn thuyết phục khách hàng về dịch vụ hỗ trợ ứng vốn theo data có sẵn (Data này đều là những khách hàng đang sử dụng giải pháp thanh toán của Công ty); Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ qua hình thức online và gửi cho bộ phận thẩm định; Nhận phân công công việc khi cấp trên yêu cầu. THỜI GIAN LÀM VIỆC: Khung giờ trong tuần: Thứ 2 – Thứ 6: 8h30 – 17h30 (Nghỉ trưa: 12h00 - 13h00); Khung giờ cuối tuần: Thứ 7: 08h00 - 12h00.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học về ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng; Sáng tạo, năng động, có trách nhiệm với công việc; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sales, telesales, tư vấn (tối thiểu 3 – 6 tháng); Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại các ngân hàng; Có kỹ năng thuyết phục, nắm bắt tâm lý khách hàng; Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn; Có máy tính cá nhân; Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: 7.000.000 VNĐ LCB + HH + Thưởng vượt chỉ tiêu (Thu nhập: từ 15.000.000 VNĐ - 20.000.000 VNĐ). Chính sách đãi ngộ: Theo thỏa thuận, thỏa đáng với năng lực và kinh nghiệm của ứng viên tùy vị trí công việc đảm nhận; Đảm bảo có tính cạnh tranh trong ngành. Ngoài tiền lương tháng, ứng viên có cơ hội được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác (hạn mức chi phí tùy theo chức danh công việc); Lương hiệu quả, khen thưởng căn cứ kết quả đánh giá hiệu quả công việc; chương trình phúc lợi cho CBNV; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm; Được tham gia các hoạt động đoàn thể, teambuilding sôi động, và/hoặc chương trình nghỉ mát thường niên của Công ty; Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty phù hợp với Luật Lao động và Luật BHXH hiện hành; Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển.

Hồ sơ

- Bằng cấp cao nhất photo - CMND/CCCD photo - CV

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên tư vấn (Data có sẵn) làm tại Hà Nội đang được NEXTTECH GROUP tuyển dụng với mức lương 15 triệu - 20 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên tư vấn (Data có sẵn) ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT