nội thất nam anh

Địa chỉ: Số 10 đường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://noithatnamanh.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN THỜI THƯỢNG
Thành lập năm 2012, Nội thất Nam Anh phát triển kinh doanh với :
Nam Anh Gallery: Sản xuất trực tiếp và thương mại kinh doanh các sản phẩm do Nam Anh sản xuất và các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài như: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á.
Nam Anh Franchines: Quản lý vận hành và nhượng quyền hệ thống Siêu thị nội thất cao cấp Nam Anh, tổ hợp các công ty sản xuất và gia công trực tiếp làm ra sản phẩm.
Với thành viên tham gia hệ thống, việc sử dụng chung hệ thống CRM, quảng cáo, chung thương hiệu và chung bộ phận bán hàng, chung cơ sở hạ tầng. Chúng tôi đã và đang cắt giảm được rất nhiều chi phí từ chi phí quảng cáo, chi phí trưng bày sản phẩm, chi phí vận hành. Chính vì thế chi phí sản phẩm của chúng tôi được cắt giảm từ 10-15% gia tăng được khả năng phát triển và cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường. Chúng tôi có cơ hội để cùng nhau liên kết và lan tỏa đi các tỉnh/ thành phố nhanh hơn.
Với khách hàng, chúng tôi tăng cường trải nghiệm khi mua hàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Với việc áp dụng quy trình Nhật Bản chặt chẽ chúng tôi tạo ra quá trình thi công chuyên nghiệp.
Với nhà đầu tư vào hệ thống nhượng quyền, Nam Anh tạo ra những cam kết dài hạn với chiến lược phát triển hệ sinh thái giữa bên cung cấp các sản phẩm nội thất – cộng đồng kiến trúc sư – cộng đồng đại lý bán hàng ở khắp nơi…
Tìm hiểu thêm:
- Nội thất cao cấp
- Đá ốp
- Rèm
- Sơn kính cách nhiệt
- Đèn trang trí
- Quạt trần cao cấp
- Thiết bị điện cao cấp
- Nhà thông minh
- Khóa vân tay
Nam Anh Décor:
- Thiết kế - Thi công nội thất theo yêu cầu
- Sản xuất các sản phẩm nội thất phục vụ cho Dự án
- Gia công nội thất cho đối tác nước ngoài
Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có giá trị không chỉ về mặt vật chất mà còn tạo niềm vui, sự hài lòng về mặt tinh thần”, Nội thất Nam Anh kinh doanh dựa trên 05 phương châm:
Tận tậm trong từng sản phẩm
Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu xu hướng thế giới.
Quy trình làm việc theo phong cách Nhật bản đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.
Máy móc, công nghệ sản xuất là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng sản phẩm. Vì thế, Nam Anh thường xuyên cập nhật công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, đầu tư mạnh vào hệ thống dây chuyền sản xuất – từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.
Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Nội thất Nam Anh đều phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất, đảm bảo đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng
Hiện nay các sản phẩm của Nam Anh được trưng bày ở showroom số 10 Mễ trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hãy đến và trải nghiệm.

VIỆC LÀM NỔI BẬT