Click Digital

Click Digital

Địa chỉ: Phú Nhuận, TP.HCM

Địa điểm tuyển dụng: Phú Nhuận

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

PA – Trợ lý riêng

Hạn nộp: 31-12-2021

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Ngành nghề khác

Bằng cấp: khác

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Trợ lý trực tiếp cho OM 2. Thay mặt OM giải quyết các vấn đề HC, NS, KT và TC phát sinh khi OM vắng mặt 3. Phụ trách lên plan công việc tổng thể và chi tiết cho HC, NS, KT và TC nội bộ theo yêu cầu và lịch của OM 4.Lập các file báo cáo, thống kê bằng OS Office, GG Sheet, v.v theo yêu cầu và thời hạn thống nhất với OM 5. Kiểm tra toàn bộ công văn, chứng từ nội bộ bao gồm chứng từ HC, HS, KT và TC nội bộ trước khi chuyển đến OM phê duyệt 6. Thông báo nội dung, thành phần tham dự, chuẩn bị cuộc họp và lập biên bản cuộc họp với nội dung ghi chép rõ ràng và đầy đủ chi tiết 7. Theo dõi, nhắc nhở và đôn đốc công việc của team theo sự chỉ đạo của OM 8. Chịu trách nhiệm đối soát, kiểm toán nội bộ và kiểm tra tình hình thực hiện các chính sách, quy trình HC, NS, KT-TC nội bộ trong toàn công ty 9. Tham mưu xây dựng các chính sách, chế độ, hệ thống tiêu chuẩn và các ý tưởng gắn kết nội bộ cho công ty 10.Các yêu cầu công việc khác từ OM.

Yêu cầu công việc

- Có background kế toán, ngoại ngữ, marketing. Có background kế toán là 1 lợi thế - Có ít nhất 4 năm kn ở vị trí trợ lý riêng cho Trưởng phòng. Có kinh nghiệm trợ lý cho Trưởng phòng Vận hành là 1 điểm cộng. - Sử dụng thành thạo Excel, Word, PPT, GG sheet, biểu đồ, v.v để làm và trình bày báo cáo đẹp - Có kỹ năng soạn thảo và trình bày văn bản tốt - Có kỹ năng phân tích và tổng hợp logic - Có tư duy cải tiến, làm việc khoa học và chủ động trong công việc - Cẩn thận, siêng năng và ham học hỏi.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cạnh tranh và phù hợp với kinh nghiệm và năng lực - Có cơ hội học hỏi và trau dồi kiến thức bằng cách khoá đào tạo nội bộ và/hoặc bên ngoài - Đánh giá hiệu quả công việc 2 lần/năm - Lương tháng 13 - Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện - Đi du lịch hàng năm và khám sức khoẻ định kỳ.

Hồ sơ

Gởi CV

Công việc gợi ý
Vị trí PA – Trợ lý riêng làm tại Hồ Chí Minh đang được Click Digital tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về PA – Trợ lý riêng ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT