party inc

Địa chỉ: 385 Tran Hung Dao Street , Quận 1 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: http://www.partyinc.co/pages/about-partyinc

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Party Inc. được thành lập từ năm 2015, bắt nguồn từ ước mơ về những bữa tiệc hoàn hảo, mang đến niềm vui và sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Đến với Party Inc. bạn sẽ thỏa sức sáng tạo cho bữa tiệc của mình, không rập khuôn, không gò bó theo một khuôn mẫu nhất định, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn và trí tưởng tượng của bạn.

Party Inc. luôn tin tưởng vào việc làm thế nào để tạo ra một môi trường thoải mái nhất, đáp ứng kịp thời về nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng và luôn làm mới mình để mang đến cho khách hàng sự đầy đủ và đa dạng trong từng sản phẩm, mẫu mã. Một tiện ích nữa mà Party Inc mong muốn mang đến cho khách hàng đó là sự tiện nghi và tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm. khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức khi phải tìm kiếm hàng hóa ở nhiều nơi, phải trả giá ở nhiều cửa hàng khác nhau mà vẫn không tìm thấy món đồ ưng ý cho bữa tiệc của mình.

Sau nhiều năm khảo sát, nghiên cứu về những điều cần thiết này chúng tôi đã quyết định thành lập nên Party Inc. nơi mua sắm tin cậy chuyên cung cấp những phụ kiện đăc biệt như đồ trang trí, đồ dùng cho party, trò chơi và trang phục hóa trang mới nhất trên thị trường.

Hãy ghé qua trang web hay đến cửa hàng của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy những mặt hàng chất lượng dành cho bữa tiệc cùng với ý tưởng mới mẻ để việc tổ chức tiệc của bạn vui nhộn và dễ dàng hơn.

VIỆC LÀM NỔI BẬT