Công ty GPO

Công ty GPO

Địa chỉ: 62 Yen Phu, Ba Dinh, Hanoi

Địa điểm tuyển dụng: gpo taylor

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: https://gpo.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

PTGĐ kinh doanh ngành thép

Hạn nộp: 10-10-2022

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Quản trị kinh doanh

Bằng cấp: Đại học

Mức lương : Trên 100 triệu

Mô tả công việc

PTGĐ kinh doanh ngành thép * Mã tuyển dụng: PTGĐKDNT-S * Địa điểm làm việc: Cho khách hàng của GPO là 1 tập đoàn đa ngành tại Nam Từ Liêm, Hà Nội * Lương: từ 100-200 triệu/tháng, thoả thuận theo năng lực, có xe & phòng làm việc riêng * Kinh nghiệm: tối thiểu ít nhất từ 5 năm ở vị trí tương đương Mô tả công việc - Hoạch định chiến lược để phát triển ngành thép của Tập đoàn và các công ty con thành viên. - Đàm phán, ký kết hợp đồng hợp tác, liên doanh liên kết với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, cơ quan nhà nước... theo ủy quyền của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn - Tham mưu cho Chủ tịch HĐQT quyết định về giá bán, thời gian bán và phương thức bán hàng về các sản phẩm - Kiểm tra, kiểm soát và nghiệm thu các hạng mục công trình trong quá trình đầu tư, thực hiện dự án. - Đề xuất phương án thực hiện các dự án, từ tuyển đơn vị tư vấn lập quy hoạch, chọn nhà thầu, đến tuyển chọn nguyên vật liệu có tính chuyên nghiệp cao. - Xây dựng và thực thi các chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển và gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp (phương án đầu tư, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển sản phẩm, kế hoạch xây dựng thương hiệu,...) - Lên chiến lược cho Chủ tịch, tham mưu cho Chủ tịch có cái nhìn xác đáng về thị trường và tương lai ngành thép . - Thực hiện báo cáo định kỳ tuần, tháng, quý và năm.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu ứng viên - Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Marketing...; - Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm tương đương tại các công ty sản xuất và kinh doanh thép - Tiếng Anh 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) tốt; - Có tư duy sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc. - Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, điều hành và quản lý công việc. - Kỹ năng phân tích, đánh giá và dự báo. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình và giải quyết vấn đề. - Am hiểu Bộ luật lao động và các văn bản pháp luật liên quan. - Có tố chất quản lý con người tốt đạo đức nghề nghiệp cao - Chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi • Mức lương: Từ 100-200 triệu/tháng thoả thuận theo năng lực • Có xe đưa đón và phòng làm việc riêng • Môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. • Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty và Luật Lao Động quy định.

Hồ sơ

Nộp hồ sơ: • Ứng viên quan tâm gửi CV tới địa chỉ e-mail rec3.gpo@gmail.com với tiêu đề: Tên – Năm sinh – Vị trí (ví dụ: Nguyễn Hồng Phương – 1985 – PTGĐNT-S). • Điện thoại: 024.7109.6868 • Chi tiết: https://career.gpo.vn/ptgd-kinh-doanh-nganh-thep-v657.html

Công việc gợi ý
Vị trí PTGĐ kinh doanh ngành thép làm tại Hà Nội đang được Công ty GPO tuyển dụng với mức lương Trên 100 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về PTGĐ kinh doanh ngành thép ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT