Quản lý thể dục thể thao – Ngành nghề hot không nên bỏ qua!

Phạm Ánh   Thứ năm, 25/07/2019

Quản lý thể dục thể thao luôn là một trong những ngành được rất nhiều sự quan tâm, chú ý bởi đấy là ngành tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người học sau khi ra trường với mức lương vô cùng cao!

1. Các thông tin cơ bản về ngành quản lý thể dục thể thao

Quản lý thể dục thể thao có thể hiểu đơn giản đó là người vận dụng các kiến thức và kỹ năng về phương pháp quản lý thể dục thể thao hiện đại, áp dụng các trí thức của bản thân để thực hiện các công tác tổ chức, quản phong trào thể dục thể thao đồng thời phải có năng lực đảm nhận trách nhiệm công tác quản lý hành chính hay quản lý kinh doanh. Thêm vào đó một người làm quản lý thể dục thể thao phải chịu trách nhiệm đối với vai trò giảng dạy và nghiên cứu các lĩnh vực quản lý thể dục thể thao.

Đối với ngành quản lý thể dục thể thao đây có thể đươc xem như làn gió mới trong hướng đi lựa chọn ngành học và việc làm cho các bạn trẻ. Quản lý thể dục thể thao là một trong những ngành có triển vọng và nhiều tiềm năng giúp người học ngành này có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm 24h với mức lương cao.

quản lý thể dục thể thao là gì

Nếu học ngành quản lý thể dục thể thao bạn có thể làm việc ở các vị trí, công việc như: người đại diện thể thao, chuyên viên marketing thể thao, chuyên viên quản lý thể thao giải trí, chuyên viên quản lý du lịch thể thao, chuyên viên quản lý sự kiện thể thao, chuyên viên quản lý phòng GYM, chuyên viên quản lý thể thao chuyên nghiệp, chuyên viên nghiên cứu thị trường thể thao, chuyên viên quản lý công trình thể thao tại resort, chuyên viên đàm phán tài trợ, giám đốc kinh doanh thể thao,... vô vàn các công việc hấp dẫn mà người học ngành quản lý thể dục thể thao có thể lựa chọn việc làm mà không lo thất nghiệp. Vậy làm sao để có thể học và theo đuổi ngành quản lý thể dục thể thao hãy tìm hiểu tiếp phần dưới đây ngay nhé!

2. Yếu tố cần có của một người quản lý thể dục thể thao

2.1. Có kiến thức

Tất nhiên rồi cho dù làm bất kỳ ngành nghề, công việc nào bạn cũng cần có kiến thức về công việc, ngành nghề đó mới đảm bảo được  bạn có khả năng đảm được mọi yêu cầu công việc đặt ra.

Người làm quản lý thể dục thể thao cũng vậy, cũng cần phải có cho mình một kiến thức khoa học về chuyên ngành quản lý thể dục thể thao để có thể áp dụng các kiến thức vào thực tiễn, giúp xử lý mọi vấn đề trong bất cứ trường hợp nào một cách tốt nhất, hiệu quả nhất!

Thêm vào đó một người làm quản lý thể dục thể thao cũng cần trao dồi cho mình các kiến thức về xã hội và khoa học đặc biệt là các kiến thức liên quan đến quản lý thể dục thể thao trong các tổ chức doanh nghiệp.

2.2. Có tố chất và nghiệp vụ quản lý

Ngoài trang bị các kiến thức cần thiết thì một người làm quản lý thể thao rất cần đến các tố chất cũng như nghiệp vụ quản lý cần thiết liên quan để phục vụ cho công tác quản lý trở nên hiệu quả hơn có thể kể đến cụ thể như các tố chất về việc quản lý phong trào thể dục thể thao quần chúng, truyền bá đồng thời phát triển lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng, quản lý các công trình và cơ sở vật chất thể dục thể thao và quản lý thể thao chuyên nghiệp, ....

Nếu có đủ các yếu tố trên bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí công việc quản lý thể dục thể thao cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng, Hãy cùng tìm hiểu một số việc làm quản lý thể dục thể thao dễ dàng tìm kiếm hiện nay nhé!

Khi có kiến thức cũng như tố chất nhiệm vụ nhà quản lý thể dục thể thao có thể kiểm định chất lượng giáo dục huấn luận học trò của mình, từ đó giúp họ nâng cao hơn kỹ năng, thể lực. Tham khảo thêm thông tin tại vieclam24h.net.vn

tố chất quản lý thể dục thể thao

3. Các việc làm quản lý thể dục thể thao dễ dàng tìm kiếm

3.1. Huấn luyện viên cá nhân

Mức lương của một huấn luyên viên cá nhân thường rơi vào khoảng từ 7 -10 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm trong việc chăm sóc khách hàng thông qua việc hướng dẫn tập luyện và thu nhập không giới hạn dựa theo khả năng, được tham gia các khóa đào tạo của công ty do công ty do các chuyên gia nước ngoài hướng dẫn, giảng dạy một cách thường xuyên, làm việc trong môi trường năng động.

các việc làm quản lý thể dục thể thao

3.2. Quản lý đội sale phòng tập GYM

Hiện nay, nhu cầu tập GYM đang ngày càng gia tăng nhằm nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng chính vì vậy rất nhiều cơ sở phòng tập GYM mở ra để đáp ứng nhu cầu này mở ra nhiều cơ hội cho việc làm quản lý đội sale phòng tập GYM

Mức lương của một quản lý đội sale phòng tập GYM thường rơi vào khoảng từ 10 -30 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà bạn phải chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp và đào tạo nhân viên sales, báo cáo công việc trực tiếp cho lãnh đạo về tình hình kinh doanh của nhóm và định hướng cho nhóm về chiến lược sale nhằm đẩy cao doanh số và các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Ngoài ra có vô số các công việc quản lý thể dục thể thao khác mà bạn đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm thông qua các trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng hiện nay. Mách nhỏ bạn đọc có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng việc làm quản lý thể dục thể thao thông qua website Vieclam24h.net.vn, đây là trang tìm kiếm việc làm uy tín và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, cung cấp rất nhiều việc làm quản lý thể dục thể thao ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, tỉnh thành. Rất nhiều người sau khi tìm kiếm và sử dụng các thông tin tuyển dụng việc làm quản lý thể dục thể thao trên Vieclam24h.net.vn đã ngay lập tức nhanh chóng có việc với mức lương vô cùng hấp dẫn!

Hiện nay việc sử dụng mã QR là rất phổ biến, sử dụng trong các thiết bị như điện thoại thông min, hàng hóa...Tham khảo thêm thông tin mã quét QR là gì nếu bạn thấy tò mò nhé, chi tiết tại vieclam24h.net.vn

Trên đây là bài viết chia sẻ về quản lý thể dục thể thao, mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm thật nhiều các thông tin hữu ích và nhanh chóng tìm kiếm được các định hướng trong công việc và tìm kiếm được việc làm phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bạn đọc!

Bài Viết Nổi Bật

BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN