tài chính hana - công ty TNHH cashana

Địa chỉ: Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: http://taichinhhana.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Tài chính Hana là đơn vị tài chính tư nhân hoạt động theo mô hình Mini Bank cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động: Nhanh gọn - Uy tín - An toàn - Bảo mật chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Đến với Hana khách hàng không chỉ được hỗ trợ để vượt qua những khó khăn tài chính mà hơn hết chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những câu chuyện cuộc sống của mỗi khách hàng. Tài chính Hana luôn mong muốn được trở thành người bạn, người đồng hành cùng khách hàng trong mọi khó khăn.

Với quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tâm Hana được đánh giá là đơn vị tài chính tư nhân uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng vượt qua những khó khăn tài chính.

Đội ngũ nhân viên Hana luôn không ngừng hoàn thiện nghiệp vụ, cải thiện quy trình hồ sơ, chuyên nghiệp khi phục vụ và tận tâm khi tư vấn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động linh hoạt và luôn cố gắng để thấu hiểu khách hàng chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đến với Hana không chỉ hài lòng về dịch vụ mà còn được chia sẻ bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống.

Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trên toàn thành phố Hà Nội tài chính Hana đang cần tuyển những bạn trẻ nhiệt huyết, có tinh thần học hỏi và sẵn sàng đồng hành cùng công ty để phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Hãy gia nhập cùng đại gia đình Hana cùng với các vị trí sau:

VIỆC LÀM NỔI BẬT