CÔNG TY CP DVTT ĐẠI NAM

CÔNG TY CP DVTT ĐẠI NAM

Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa điểm tuyển dụng: 292 Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TPHCM

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

TEAM LEADER NHÂN SỰ

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Hành chính - Văn phòng

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

- Triển khai và thực hiện kế hoạch tuyển dụng nhân sự theo nhu cầu tuyển dụng của Công ty. - Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng từ bên đối tác, đàm phán và trao đổi với đối tác về kế hoạch tuyển dụng - Quản lý team Nhân Sự Tuyển Dụng, đảm bảo các thành viên trong team thực hiện tốt các công việc. - Đào tạo, hướng dẫn cho nhân viên các kỹ năng, nghiệp vụ về Nhân Sự và Tuyển Dụng. - Tìm kiếm và đề xuất các trang các nguồn tuyển dụng nhân sự hiệu quả. - Theo dõi, quản lý data ứng viên. - Làm các báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo chuyển giao nhân sự cho đối tác. - Giữ mối quan hệ với các đối tác tuyển dụng.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao Đẳng các chuyên ngành liên quan đến quản trị, nhân sự, hành chính, tài chính, v.v... - Có kinh nghiệm ít nhất từ 1 năm trở lên vị trí nhân viên tuyển dụng nhân sự hoặc 6 tháng làm quản lý nhân sự mảng tuyển dụng - Có kỹ năng giao tiếp, quản lý, điều hành team. - Có kỹ năng tin học giỏi. - Có trách nghiệm và nghiêm túc trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng 10 - 15tr + thưởng theo năng lực. Thu nhập up to 15 - 25tr - Chính sách phát triển nhân sự nội bộ: 1 năm xét thăng tiến, 10-12 tháng xét tăng lương. - Cơ hội làm việc và thăng tiến ở các vị trí cấp cao. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật nhà nước. - Thưởng các dịp lễ tết, thưởng cuối năm - Quà và thưởng các ngày lễ, sinh nhật, v.v...

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí TEAM LEADER NHÂN SỰ làm tại Hồ Chí Minh đang được CÔNG TY CP DVTT ĐẠI NAM tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về TEAM LEADER NHÂN SỰ ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT