Thebank.vn

Thebank.vn

Địa chỉ: 198 Bàu Cát, P.11 , Q.Tân Bình

Địa điểm tuyển dụng: 198 Bàu Cát, P.11 , Q.Tân Bình

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Telesales

Hạn nộp: 30-11-2020

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 15

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Bảo hiểm , Tài chính

Bằng cấp: Trung học

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm (Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về telesales, đặc biệt sale bảo hiểm) Yêu cầu bằng cấp: Có bằng từ Trung cấp trở lên: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Ngành nghê: Không yêu cầu (Ưu tiên ứng viên có bằng Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm) Thời gian thử việc: 2 tháng Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu Yêu cầu độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên

Yêu cầu công việc

Giọng nói rõ ràng, mạch lạc, dễ nghe (không nói ngọng, không nói tiếng địa phương) Có kĩ năng giao tiếp tốt, tự tin. Kĩ năng trình bày, thương lượng, thuyết phục khách hàng tốt. Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm, Tài chính - Ngân hàng.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Lương cơ bản + hoa hồng Nhận việc ngay Được hưởng các chế độ: lương cứng, phụ cấp, thưởng theo quy định. Nhân viên có năng lực có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc. Có cơ hội thăng tiến cao. Làm việc trong lĩnh vực được đánh giá là xu hướng của thị trường, có cơ hội tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với các đối tác có uy tín. Được công ty cử đi học để phát triển năng lực bản thân.

Hồ sơ

01 bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo quy định chung: 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương, 01 Sổ hộ khẩu photo công chứng, 01 Chứng minh thư photo công chứng, Bằng cấp có liên quan photo công chứng, 01 Giấy khám sức khỏe, 04 ảnh 4x6. (Dấu xác nhận và công chứng đều trong vòng 6 tháng trở lại đây) Khi ứng viên được nhận vào công ty làm mới cần mang hồ sơ bản cứng tới nộp.

Công việc gợi ý
Vị trí Telesales làm tại Hồ Chí Minh đang được Thebank.vn tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Telesales ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT