Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân

Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân

Địa chỉ: 144 Đồng Đen, P14, Q. Tân Bình

Địa điểm tuyển dụng: 144 Đồng Đen, P14, Q. Tân Bình

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: www: hoangngan.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Thủ kho công trình

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 2

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Vật tư-Thiết bị

Bằng cấp: Trung học

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

 Theo dõi xuất nhập, cấp phát vật tư/ thiết bị thi công tại công trình, ghi vào sổ theo dõi vật tư, xác nhận số lượng xuất nhập.  Kiểm kê số lượng, chất lượng vật tư nhập xuất tồn cấp cho công trình .  Quản lý theo dõi thiết bị xe máy, nhân công.  Chấm công nhân công, xe máy.  Báo cáo hàng tuần cho phòng kế hoạch, và làm việc theo chỉ đạo của Phòng kế hoạch và Ban chỉ huy công trình.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên có 1 kinh nghiệm về thủ kho, được đào tạo thêm. - Giới tính nam, tốt nghiệp PTTH, tuổi từ 36 trở lên , không vướng bận gia đình - Trung thực, chấp nhận theo sự điều động của quản lý. - Làm việc tại Thành phố và các tỉnh lân cận (nếu có) + Mức lương : - Lương CB từ 7.000.000 đến 9.000.000 đồng/tháng + phụ cấp (nếu có)

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động và theo quy định của công ty - Đối với nhân viên nhà máy, có chỗ ăn, nghỉ tại nhà máy cho người đi làm xa - Mức lương có thể thay đổi tùy theo năng lực của các ứng viên trong quá trình làm việc và đóng góp vào sự thành công, hiệu quả công việc được phân công. - Tăng lương theo năng lực và định kỳ hàng năm - Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. - Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ - Chế độ nghỉ tết, lễ phép, du lịch nghỉ mát,... theo qui định và qui chế công ty - Được cấp phát đồng phục BHLĐ .

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Thủ kho công trình làm tại Hồ Chí Minh đang được Công ty CPXD vận tải Hoàng Ngân tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Thủ kho công trình ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT