Nơi Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà

Nơi Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà

Địa chỉ: Đường 11, P Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

Địa điểm tuyển dụng: Đường 11, P Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://inongnghiep.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tìm Người Giúp Việc Cho Gia Đình Gấp, Rất Gấp

Hạn nộp: 30-04-2029

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Bình Thuận

Ngành Nghề: Lao động phổ thông

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Liên hệ: {0̲943}{475}{720̲} Gặp chị Hoài Thu ⛔ Cần tuyển gấp giúp việc nhà, ĂN Ở LẠI như sau: ✅ Giới tính: nữ ✅ Độ tuổi: 18 đến 65 ✅ Công việc làm: dọn dẹp nhà, nấu ăn.... ✅ Nhà 1 trệt, 2 lầu, nhà có 4 người ⛔ Lương từ 10 đến 12 triệu/ tháng, bao ăn ở lại, làm tốt thưởng thêm mỗi tháng ⛔ Làm lâu dài sẽ: được tăng lương, thưởng lương tháng 13. ⛔ Nhà công chức nhà nước nên cần tìm người trung thực, thật thà, siêng năng, biết nấu ăn, hồ sơ lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình. ⛔ Ngoài ra tôi cũng đang tuyển thêm 1 người chăm bé 4 tháng và 1 người chăm sóc cho mẹ tôi. ( vì 2 cô này đang muốn xin nghỉ, nên tôi tuyển luôn). Gọi điện trực tiếp với tôi để nắm rõ tình hình công việc. ⛔ Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ SDT 0̲943.475.720̲ (gặp chị Hoài Thu), trao đổi trực tiếp, đạt yêu cầu đi làm ngay.

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công tác của mình. ✅ Người chăm sóc người lớn tuổi phải có kinh nghiệm và vui vẻ và biết chiều theo ý thích của người già. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng làm mẹ, yêu thương trẻ con và đặc biệt phải là người cẩn thận và tỉ mỉ. ☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣.4️⃣7️⃣5️⃣.7️⃣2️⃣0️⃣ Gặp Chị Hoài Thu

Quyền lợi được hưởng

✅ Được tăng lương khi làm tốt công việc được giao. ✅ Mức lương như đã thỏa thuận trước đó. ✅ Tết có quà và thưởng riêng ✅ Có nơi sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý


Vị trí Tìm Người Giúp Việc Cho Gia Đình Gấp, Rất Gấp làm tại Bình Thuận đang được Nơi Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tìm Người Giúp Việc Cho Gia Đình Gấp, Rất Gấp ( Bình Thuận) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT