SPIRAL

SPIRAL

Địa chỉ: 27b nguyễn đình chiểu, phường đa kao, quận 1

Địa điểm tuyển dụng: 27b nguyễn đình chiểu, phường đa kao, quận 1

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

TP.HCM tuyển dụng vị trí Giám sát khu vực LG

Hạn nộp: 15-09-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Việc làm bán hàng

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

1. Bán hàng - Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng của các đại lý bán lẻ. - Truyền tải đầy đủ toàn bộ các chương trình bán hàng, khuyến mãi của LG. - Mở rộng hệ thống các đại lý bán lẻ bán các sản phẩm điều hòa của LG. 2. Kiểm tra cửa hàng: - Quản lý việc trưng bày các sản phẩm của LG tại các đại lý bán lẻ theo đúng như hướng dẫn và yêu cầu của LG - Đề xuất với các đại lý bán lẻ về việc đầu tư trưng bày nhằm cải thiện hình ảnh thương hiệu và tăng sự nhân diện sản phẩm tại thị trường tỉnh - Lập bản đồ POP, lên kế hoạch và làm yêu cầu tới đội Merchandiser để phân phối POP tới các đại lý bán lẻ - Quản lý giá, theo dõi chỉnh sửa và làm báo cáo hàng ngày, tuần, tháng 3. Báo cáo - Làm báo cáo về doanh số bán hàng (tỉ lệ đạt được và tỉ lệ tăng trưởng) - Làm báo cáo về việc kiểm tra cửa hàng (tên cửa hàng, tình hình bán hàng theo tuần, điều kiện trưng bày, và các vấn đề phát sinh) - Làm báo cáo về tỉ lệ chuyển đổi thành công (từ các đại lý không bán trở thành các đại lý bán sản phẩm của LG)

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Kĩ năng tin học văn phòng mức khá trở lên - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, yêu thích công việc bán hàng - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm - Có thể đi công tác làm việc giữa các tỉnh trong khu vực được giao

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập trên 10.000.000 vnđ/tháng. - Được ký hợp đồng chính thức với đầy đủ quyền lợi bảo hiểm. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo để phát triển bản thân.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí TP.HCM tuyển dụng vị trí Giám sát khu vực LG làm tại Hồ Chí Minh đang được SPIRAL tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về TP.HCM tuyển dụng vị trí Giám sát khu vực LG ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT