Mách bạn 10 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín nhất

Nguyễn Hương Anh   Thứ hai, 16/09/2019

Sau đây vieclam24h.net sẽ điểm giúp bạn 10 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín nhất, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển hiện nay, các tổ chức doanh nghiệp được thành lập với số lượng lớn tăng lên từng ngày kéo theo nhu cầu tuyển dụng ngày càng cấp bách. Bên cạnh đó, dân số Hà Nội cũng đang tăng lên chóng mặt chủ yếu do sự di dân tự phát trong nội thành. Các nhà tuyển dụng và các ứng viên hoang mang không kết nối được đến đúng người, đúng việc. Nhận thấy hiện nay mọi người chưa biết nhiều đến trung tâm giới thiệu việc làm chúng tôi mạn phép gửi tới bạn đọc bài viết này như một thông tin hữu ích. Có thể nói bài viết của chúng tôi như một tấm bản đồ giúp bạn đọc bao quát được các địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thông qua đó giúp bạn có những tìm kiếm vô cùng tiện ích, nhanh chóng trong việc tìm kiếm việc làm ở bất kì địa bàn nào trên Hà Nội. Không những điểm mặt chỉ tên mà chúng tôi còn cho bạn cái nhìn khách quan, chân thực nhất về trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội hiện nay.

trung tâm giới thiệu việc làm

1. Những điều bạn cần biết về trung tâm giới thiệu việc làm

Hiểu một cách đơn giản, đây là nơi kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên. Những nhà tuyển dụng sẽ tìm những người hợp tác phù hợp với yêu cầu cho vị trí họ đang tìm kiếm. Đồng thời mang đến cơ hội về việc làm vô cùng phù hợp với chuyên môn, trình độ của ứng viên.

Chức năng, nhiệm vụ của trung tâm giới thiệu việc làm

- Chức năng: tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng lao động theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

- Nhiệm vụ:

+ Tư vấn về vấn đề việc làm, nghề nghiệp, các chính sách có liên quan đến quan hệ lao động

 + Giới thiệu việc làm cho người lao động; cung cấp cho các nhà tuyển dụng ứng viên phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ

+. Thu thập, phân tích và cung ứng thông tin về thị trường lao động, bao gồm: nhu cầu tuyển lao động, nhu cầu cần việc làm, tiêu chuẩn lao động, tiền lương, tiền công trên địa bàn hoạt động của vùng và cả nước;

 + Tổ chức dạy nghề theo quy định của pháp luật và tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho người làm tư vấn, giới thiệu việc làm;

 + Tổ chức sàn giao dịch lao động;

 + Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định;

 + Quản lý giữ gìn bảo quản tài sản, trang thiết bị của Trung tâm an toàn;

 + Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Thành phố giao.

Thời gian làm việc của trung tâm giới thiệu việc làm

Thông thường, như mọi cơ sở hành chính khác, các địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội kể trên đều mở cửa từ 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 5 giờ chiều. Thời gian này tạo ra những điều kiện thuận cho những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Thậm chí các trung tâm giới thiệu việc làm này còn hoạt động cả những ngày cuối tuần, Đối với các cá nhân có ý định nhảy việc nhưng chưa chấm dứt nhiệm vụ hoàn toàn ở công ty hiện tại thì rất khó để họ có thể dành thời gian trong giờ hành chính mà tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm. Do đó, thời gian mở cửa vào cuối tuần sẽ giúp họ tranh thủ được những cơ hội tìm việc. Nếu đã có kế hoạch cẩn thận cho công cuộc tìm kiếm việc làm thì các hãy chủ động thời gian tìm đến với các trung tâm vào giờ hành chính để nhận được sự tư vấn phù hợp và chất lượng nhất.

Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm việc làm qua các trung tâm việc việc trực tuyến 24/7 vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Công việc yêu thích của bạn từ các công ty khác nhau sẽ hiện lên điện thoại chỉ bằng vài thao tác rất đơn giản. Bạn cũng có thể thiết kế một chiếc CV cực kỳ nhanh chóng gửi đến nhà tuyển dụng để ứng tuyển.

2. Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Hà nội uy tín nhất hiện nay

trung tâm dịch vu việc làm hà nội

2.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Tìm Việc 365

 Hiện nay, Tìm Việc 365 không chỉ là một kênh tuyển dụng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nhiều thông tin việc làm mới và chất lượng nhất góp phần không nhỏ làm cho thị trường tuyển dụng của nước ta trở nên cực kỳ sôi động mà còn là trung tâm giới thiệu việc làm cung cấp nhiều dịch vụ tuyển dụng trực tuyến và tìm nhân sự thuận tiện nhất. Ứng viên có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh và các ngành nghề hot khác nhanh chóng. Bên cạnh đó website còn cung cấp nhiều tính năng đầy tiện ích giúp Người tìm việc và Nhà tuyển dụng tìm thấy nhau một cách dễ dàng nhất.

Chẳng hạn bạn có thể sử dụng smartphone để tìm kiếm việc làm qua các phương tiện như:

- Apps Tìm Việc 365 dành cho hệ điều hành Android/iOS.

- Tìm kiếm trực tiếp thông qua trình duyệt web ngay trên "dế yêu" cực kỳ dễ dàng.

Cả Ứng viên và Nhà tuyển dụng đều có thể tìm kiếm nhau cực kỳ nhanh chóng qua chức năng Tìm kiếm việc làm quanh đây (dành cho ứng viên), chức năng Tìm kiếm ứng viên quanh đây (dành cho Nhà tuyển dụng). Và hàng loạt tiện ích không thể không kể đến là chức năng tạo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cực kỳ nhanh chóng qua chức năng tạo CV online, tạo sơ yếu lý lịch online, đơn xin việc online...

Đừng quên sử dụng chức năng so sánh lương "độc nhất vô nhị" để biết việc làm bạn đang muốn ứng tuyển đang có mức lương ở vị trí như thế nào trên thị trường tuyển dụng nhé!

Để có thể chủ động đưa thông tin của mình lên website nhanh chóng hoặc được hỗ trợ Tìm việc làm/Tìm kiếm Ứng viên thì Ứng viên và Nhà tuyển dụng có thể nắm bắt địa chỉ liên hệ sau đây:

- VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

- VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

- Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

- Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Việc làm quản trị Kinh Doanh

CareerLink Việt Nam được thành lập vào năm 2006, dần trở thành một chiếc cầu nối vững chắc nhất giữa những người lao động và nhà tuyển dụng. Trung tâm này chuyên cung cấp cho người sử dụng dịch vụ tuyển dụng trực tuyến và tìm kiếm nhân sự ở mức cấp cao. Thông qua đó, nếu ở vai trò của nhà tuyển dụng, sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm những người ứng viên đảm bảo đáp ứng được yêu cầu phù hợp đối với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Còn ở phương diện của người tìm việc, họ cũng sẽ có thể được thỏa mãn nhu cầu với khát vọng tìm kiếm được việc làm như ý. Phương châm hoạt động của trung tâm giới thiệu việc làm này chính là kết nối thành công những mục tiêu nghề nghiệp.

Muốn kết nối trực tiếp với trung tâm môi giới việc làm Hà Nội – CareerLink Việt Nam thì bạn có thể nắm bắt địa chỉ liên hệ sau đây:

- Địa chỉ văn phòng: Phòng 307, số 535 Kim Mã, Ba Đình, Ngọc Khánh Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: 024 3519 0410

cấu nối các ứng viên với nhà tuyển dụng

2.3. Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội điểm Yên Hòa

Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội điểm Yên Hòa hay còn có tên gọi là Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội. Cũng cùng vai trò như trung tâm môi hỗ trợ  việc làm CareerLink, đây chính là nơi cung cấp những thông tin tuyển dụng uy tín, đồng thời là một chiếc cầu nối hoàn hảo giữa người tìm kiếm việc làm với nhà tuyển dụng. Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu ngày một cao về việc làm và tuyển dụng giữa các cá nhân, các đơn vị, tổ chức cho tới công ty doanh nghiệp với người tìm kiếm việc làm. Mục đích hoạt động chính của trung tâm môi giới việc làm Hà Nội này chính là mang tới cho cả đôi bên những sự chọn lựa phù hợp nhất bao gồm cả nhu cầu tuyển dụng lẫn khả năng tìm kiếm được công việc như mong muốn một cách nhanh chóng, chính xác. Nói chung Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội tại điểm Yên Hòa chính là địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội luôn thực hiện tốt nhất sứ mệnh chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp được bay cao hơn.

Bạn muốn kết nối đến trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội điểm Yên Hòa có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

- Địa chỉ trung tâm: 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024 378 22 806

- Website: vieclamhanoi.net

Việc làm Kinh doanh Bất động sản

2.4. Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên hay còn gọi là Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên Hà Nội. Nhiệm vụ chính của Trung tâm chính là cung cấp nguồn lao động cho doanh nghiệp và giới thiệu việc làm. Những ngày đầu đi vào hoạt động tuy gặp phải không ít những khó khăn nhưng tập thể những người cán bộ công nhân viên của trung tâm đã chú trọng việc phát huy thế mạnh  của bản thân ở trong công tác vận động tầng lớp thanh niên dựa theo tinh thần vừa học vừa làm, dám nghĩ dám làm để từ đó đúc kết ra những kinh nghiệm quý giá. Trong những năm hoạt động gần đây, dựa vào những kinh nghiệm đã tích lũy được cho nên trung tâm Việc làm Thanh Niên  đã gặt hái được một vài thành tích đáng nể như xây dựng được một đội ngũ cán bộ tư vấn viên chuyên nghiệp, thực hiện tốt nhiệm vụ giới thiệu , cung ứng nguồn lao động, xây dựng thành công những mối quan hệ lâu dài với hơn 600 doanh nghiệp nằm trong nhiều thành phần kinh tế khác nhau.

Nếu có nhu cầu nhận tư vấn và giới thiệu việc làm, các bạn có thể liên hệ:

- Địa chỉ văn phòng đại diện: 88 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 0243 8250 889 - 0243 8283 085

- Email: vieclamthanhnien8688@gmail.com

- Website: vieclamthanhnien.vn

2.5. Trung tâm giới thiệu việc làm số 2 Hà đông, Hà nội

Trung tâm giới thiệu việc làm hà đông số 2 được thành lập vào năm 1990, giữ sứ mệnh chuyên thực hiện các hoạt động về tư vấn việc làm, đào tạo ứng viên học nghề, thực hiện các chính sách liên quan tới việc quan hệ trong lao động dựa theo những quy định của pháp luật. Ngoài ra, trung tâm giới thiệu việc làm hà nội hà đông, hà nội còn thực hiện nhiệm vụ giới thiệu việc làm cho người lao động dựa vào những yêu cầu của bên sử dụng lao động, tiến hành thu thập thông tin, thực hiện những hoạt động phân tích và dự báo, từ đó đưa ra các báo cáo cụ thể về thị trường lao động ở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, Trung tâm giới thiệu việc làm số 2 hà đông, hà nội cũng thực hiện việc tổ chức hoạt động đào tạo tập huấn nhằm nâng cao những năng lực của người lao động trong vấn đề tìm kiếm việc làm, đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp khác cho họ dựa theo những quy định trong văn bản pháp luật về luật lao động. Ngoài ra, trung tâm còn phổ biến, tuyên truyền các chính sách về bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

Địa chỉ: Số 144 Trần Phú - quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.3382.9082

2.6. Trung tâm giới thiệu việc làm quận Hoàng Mai – Cổng thông tin việc làm MyWork

MyWork đang trở thành cổng thông tin việc làm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy của các bên đối tác, MyWork đang từng ngày cải thiện, sáng tạo nhằm xây dựng trang web tuyển dụng tốt nhất trong thị trường tuyển dụng online hiện nay. MyWork chuyên cung cấp các thông tin về việc làm, dịch vụ tư vấn việc làm có tính xác thực cao cho các ứng viên và các hồ sơ ứng tuyển chất lượng, đáng tin cậy cho cả nhà tuyển dụng. Đến với MyWork, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để lựa chọn cho mình những vị trí phù hợp với khả năng của mình.

Hiện nay, MyWork đang phát triển kênh tuyển dụng online và không có trung tâm giới thiệu việc làm trực tiếp. Tuy nhiên nếu cần hỗ trợ, bạn có thể tìm đến MyWork tại văn phòng đại diện có địa chỉ tại: Tổ 16, cụm dân cư số 5, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc Tòa 17T6 Hoàng đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.

- Điện thoại:  024 6293 9998

- Website: mywork.com.vn

2.7. Văn phòng Lao động Thủ đô

Văn phòng Lao động Thủ đô được thành lập vào năm 2001 và có địa chỉ tại: số nhà 12 ngõ 528 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên từ năm 2013 Văn phòng đã chuyển từ hình thức tư vấn, giới thiệu việc làm trực tiếp sang cổng thông tin tuyển dụng, tư vấn online tại trang web Jobsbank. Đến nay Jobsbank đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho cả các ứng viên và các nhà tuyển dụng. Tại đây, bạn có thể tìm được hàng ngàn cơ hội việc làm phù hợp với khả năng, chuyên môn của mình. Bạn đọc có thể liên hệ với Văn phòng Lao động Thủ đô tại địa chỉ:

- Điện thoại liên hệ: 024 3513 2890  - 024 3513 2892

- Trang web: jobsbank.vn

2.8. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3-2 Hòa Bình

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn việc làm nước ngoài và xuất khẩu lao động, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3-2 Hòa Bình  đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với hàng ngàn công việc tại nhiều nước để các ứng viên lựa chọn, Công ty còn có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường hoàn hảo, chi phí hợp lý hỗ trợ các bạn trẻ từ khâu tìm việc, học ngoại ngữ đến hồ sơ giấy tờ sang nước ngoài. Nếu bạn đang có ý định tìm một công việc tại nước ngoài thì đây chính là một địa chỉ uy tín, tin cậy giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Bạn có thể liên hệ với công ty tại địa chỉ:

- Số 102D Cương Ngô, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

- 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 024 6265 7780

- Trang web để các bạn tìm kiếm thông tin trực tuyến: hoabinhexim.vn

2.9. Hoteljob

Việc làm ngành Du lịch - Liên quan

Trang web Hoteljob là một trang giới thiệu việc làm nhà hàng, khách sạn dành riêng cho lĩnh vực Du lịch – Liên quan, thuộc Công ty TNHH MTV Santa, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hoteljob đang từng ngày thay đổi và phát triển với mong muốn trở thành cổng thông tin tuyển dụng lớn nhất trong ngành Du lịch – Liên quan tại Việt Nam. Với thiết kế đơn giản, nhanh chóng, đây sẽ là cầu nối hiện thực hóa ước mơ của bạn mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Địa chỉ liên hệ:

- Unit 1809, Tòa nhà Cen Group, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 091 424 0330 - 1900 636 108

- Trang web: hoteljob.vn

2.10. CleverJobs

Đây là một trong những cổng thông tin tuyển dụng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, luôn nỗ lực và nhiệt huyết trong công việc, CleverJobs khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các trang tuyển dụng khác vẫn tồn đọng. Với mong muốn thấu hiểu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, trang web đang thể hiện vị thế của mình trong cộng đồng tuyển dụng bằng sự khác việt của mình. Bạn đọc có thể tìm hiểu qua trang web: cleverjobs.vn - jobsgo.vn

Như vậy bài viết đã mang đến cho bạn 10 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu ngành nghề, năng lực, trình độ chuyên môn, bạn có thể tìm được một công việc phù hợp trong những địa chỉ trên.  Hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, tích cực về hiện trạng điện tử hóa dịch vụ việc làm để bạn và các nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được tiếng chung  với nhau.

Bài Viết Nổi Bật

BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN