Công ty Cổ Phần Tấn Phát

Công ty Cổ Phần Tấn Phát

Địa chỉ: Lô T2, Khu công nghiệp Hòa Bình, Phường Lê Lợi, Tp Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Địa điểm tuyển dụng: Lô T2, Khu công nghiệp Hòa Bình, Phường Lê Lợi, Tp Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ

Hạn nộp: 30-12-2021

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Kon Tum

Ngành Nghề: Điện - Điện tử

Bằng cấp: Đại học

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia kiểm tra về chất lượng hồ sơ dự án đối với các dự án đầu tư của công ty đang trong giai đoạn lập dự án do tư vấn lập dự án thực hiện các dự án điện gió - Tổ chức thực hiện việc quản lý các dự án của Công ty từ sau khi được phê duyệt cho đến khi hoàn thành để bàn giao đưa vào khai thác sử dụng tuân thủ theo đúng quy chế của Công ty và quy định của Pháp luật. - Tham gia quản lý hồ sơ của dự án, các hồ sơ thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, hồ sơ dự toán (Tổng mức đầu tư, tổng dự toán và dự toán xây dựng), xử lý các hồ sơ điều chỉnh thiết kế, quản lý hồ sơ hoàn công, hướng dẫn và quản lý công tác hoàn công xây dựng - quyết toán công trình thuộc dự án trong quá trình thực hiện dự án điện gió - Tham mưu cho HĐQT, Ban Tổng Giám Đốc công ty, về các điều kiện hợp đồng trong hợp đồng xây lắp với nhà thầu liên quan đến khối lượng, chất lượng, biện pháp, tiến độ thi công và quản lý nhà thầu theo điều kiện xác lập; Tổ chức nghiệm thu công việc, nghiệm thu giai đoạn thi công với nhà thầu; kiểm tra khối lượng các hạng mục công trình hoàn thành; lập kế hoạch tiến độ thi công chi tiết cho từng hạng mục công trình theo từng tháng, quí, năm; Biết làm việc độc lập. - Phối hợp với các phòng ban khác thực hiện một số công việc của ban QLDA khi có yêu cầu. - Quản lý và điều hành các nhân sự, chuyên viên Ban QLDA được phân công phụ trách trong mảng dự án được quản lý.

Yêu cầu công việc

- Cần cù, chịu khó, chịu được áp lực công việc. - Chấp nhận đi làm xa. - Có kinh nghiệm trong công tác xây dựng điện gió.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: từ 20-25 triệu/ tháng hoặc theo thỏa thuận. - Lương thỏa thuận không giới hạn phù hợp với năng lực và khả năng đóng góp vào sự phát triển của công ty. - Được ký HĐLĐ và tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHTN, BHYT,.. - Được thưởng tất cả các ngày lễ và tết nguyên đán. - Được hưởng chế độ hỗ trợ ăn trưa, bố trí phòng ngủ tập thể tại công ty và được nghỉ dồn phép và bảo lưu 6 tháng của năm tài chính kế tiêp. - Được xét tăng lương hàng năm và chế độ thưởng theo thâm niên công tác 03,05,10 năm và các đóng góp khác vào sự phát triển của công ty. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến.

Hồ sơ

- Kinh Nghiệm làm việc: Từ 02 năm trở lên quản lý điều hành đối với lĩnh vực thủy điện hoặc 05 năm trở lên đối với các dự án điện gió -Trình độ: Đại học trở lên chuyên ngành xây dựng thuỷ lợi, thuỷ điện, cầu đường, xây dựng dân dụng, điện công nghiệp và các chuyên ngành liên quan (Ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các dự án thủy điện, thủy lợi, điện gió có kinh nghiệm làm việc tại các ban dự án, tư vấn giám sát…) - Biết đọc bản vẽ xây dựng tốt, bóc tách khối lượng, lập dự toán, sử dụng thành thạo Autocad, Word, Excel (Ưu tiên cho những ai biết sử dụng Microstation, Mapinfo, Nova…, có am hiểu về địa hình, địa chất). - Nắm rõ các quy trình thủ tục quy định hiện hành đối với triển khai thực hiện dự án thủy điện. - Cẩn thận, siêng năng, trung thực, yêu nghề, nhiệt tình, chủ động trong công việc. - Các nội dung khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Công việc gợi ý
Vị trí TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ làm tại Kon Tum đang được Công ty Cổ Phần Tấn Phát tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ ( Kon Tum) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT