TNHH MTV Đệ Nhất Phát

TNHH MTV Đệ Nhất Phát

Địa chỉ: 149 Nguyễn Sơn, p. Phú Thạnh, q. Tân Phú

Địa điểm tuyển dụng: 149 Nguyễn Sơn, p. Phú Thạnh, q. Tân Phú

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 5

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Quản trị kinh doanh

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

- Hoạt động kinh doanh. + Tham dự các cuộc hợp của công ty và Giám Đốc đưa ra kế hoạch kinh doanh từng quý, tháng và tuần. + Hoạch định chiến lược kinh doanh dựa trên các tiêu chí đã trao đổi trong cuộc họp đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu của bản thân và của nhóm. + Thông qua các mối quan hệ xã hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng đề tư vấn và chốt hợp đồng. - Đào tạo và tuyển dụng: + Tìm kiếm đồng đội chung chí hướng từ các mối quan hệ có sẵn và từ mạng xã hội. + Đào tạo, training cho nhân viên về sản phẩm và các kĩ năng cần thiết khi bắt đầu làm việc. + Hỗ trợ tư vấn và ký hợp đồng. + Theo dõi nhân viên đảm bảo thực hiện đúng công việc được giao *** Làm việc tại Dai-ichi quận Tân Phú

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ: 25 tuổi tới 45 tuổi. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. - Có kinh nghiệm quản lý 6 tháng trở lên ở tất cả các ngành nghề. Đặc biệt về tài chính, chăm sóc khách hàng, bất động sản, kinh doah, ... là 1 lợi thế. - Chịu được áp lực công việc. - Kỹ năng quản lí đội nhóm. - Xử lí tình huống. - Đam mê kinh doanh.

Quyền lợi được hưởng

- Lương khởi điểm: 8 tới 15 triệu (thỏa thuận theo năng lực) + thưởng hoa hồng cá nhân + thưởng chỉ tiêu doanh số. - Được huấn luyện, đào tạo bài bản theo cấp bậc. - Cơ hội thăng tiến nhanh dựa theo năng lực và doanh số của nhóm. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội học tập, phát triển và có nhiều đãi ngộ phù hơp với năng lực của bản thân.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Trưởng Nhóm Kinh Doanh làm tại Hồ Chí Minh đang được TNHH MTV Đệ Nhất Phát tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Trưởng Nhóm Kinh Doanh ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT