kim duc co., ltd

kim duc co., ltd

Địa chỉ: Lô B1-1 đến B1-3, đường VL1, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Trưởng Phòng Kế Hoạch Sản Xuất

Hạn nộp: 19-08-2019

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Long An

Ngành Nghề: Dệt may - Da giày

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Trên 30 triệu

Mô tả công việc

Các trách nhiệm chung:
1. Tham mưu cho Giám đốc Chuỗi cung ứng trực tiếp trong công tác hoạch định kế hoạch vật tư và kế hoạch sản xuất phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh tại Kim Đức.
2. Điều hành, quản lý nhân viên phòng Kế hoạch thực hiện công tác chuyên môn để đạt mục tiêu công việc.
Quản lý chiến lược:
1. Hợp tác với các phòng ban liên quan (Kinh doanh, Sản xuất, Mua hàng, Gia công may và Kho) trong quy trình lập kế hoạch để thống nhất kế hoạch được đề ra đồng thời đạt được các chỉ tiêu của công ty; bao gồm kế hoạch sản xuất và gia công, kế hoạch nguyên vật liệu, kế hoạch xuất hàng.
2. Liên tục cải tiến quy trình và công cụ lập kế hoạch sản xuất và kế hoạch vật tư thông qua tự động hóa, tiêu chuẩn hóa và tinh giản các hoạt động không đem lại giá trị gia tăng. Đảm bảo mọi thành viên tuân thủ các quy trình kế hoạch được thiết kế.
3. Chịu trách nhiệm về giá trị tồn kho (cùng với các bộ phận khác) và phối hợp với các phòng ban khác để tối ưu mức tồn kho.
Quản lý vận hành:
1. Chịu trách nhiệm quản lý việc lập và theo dõi kế hoạch chuỗi cung ứng:
 Theo định kì, họp và nhận dự báo nhu cầu và đơn hàng từ khối Kinh doanh để đề xuất kế hoạch sản xuất và lịch xuất hàng theo chi tiết của đơn đặt hàng hiện hữu.
 Thống nhất với khối Kinh doanh và Sản xuất về phương án sản xuất chi tiết và ngày xuất hàng cho 3 tháng tiếp theo, từ đó triển khai kế hoạch cho tuần và ngày.
 Đưa ra các phương án dự phòng cho các thay đổi đột xuất do đơn hàng khẩn, thay đổi trong nguồn cung vật tư, cũng như các tình huống trục trặc liên quan đến sản xuất.
 Xử lý các phát sinh trong công việc nhằm hạn chế việc thay đổi kế hoạch gây ra ảnh hưởng đến ngày xuất hàng cho khách hàng. Cập nhật kế hoạch theo tuần khi cần thiết và liên lạc lập tức với khối Kinh doanh về bất kì thay đổi về khả năng đáp ứng đơn hàng.
 Cân đối năng lực sản xuất của các phân xưởng và đơn vị gia công, chủ động đề xuất các giải pháp nâng cao hệ số khai thác, sử dụng máy móc, nguồn nhân lực và các đề xuất liên quan đến nguồn lực.
 Rà soát kế hoạch sản xuất tổng nhằm đảm bảo kế hoạch khả thi về mặt năng lực sản xuất và nguyên liệu; tối ưu hóa lịch sản xuất của nhà máy, tối đa hóa mức dịch vụ khách hàng trong việc đáp ứng đơn hàng, đạt được mục tiêu giao hàng và giảm tối đa hàng quá hạn.
 Đánh giá và cung cấp các thông tin rủi ro về nguồn cung và đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.
2. Phối hợp liên phòng ban nhằm đảm bảo tính tối ưu của kế hoạch cung ứng.
 Làm việc trực tiếp với khối Kinh doanh nhằm thu thập thông tin về dự báo nhu cầu của hiện tại và các nhu cầu dự báo cho nhu cầu tương lai (bao gồm từ khách hàng hiện tại và khách hàng tương lai) để đảm không xảy ra tình trạng đơn hàng được yêu cầu gấp.
 Trực tiếp thực hiện đặt hàng nguyên vật liệu và phụ liệu đáp ứng nhu cầu sản xuất căn cứ vào các mức tồn kho an toàn quy định và hợp đồng nguyên tắc đã được ký kết với NCC bởi bộ phận mua hàng.
 Hỗ trợ các dự án phát triển sản phẩm mới hoặc sản phẩm thay thế bằng cách đưa ra các phân tích & nhận định về tình hình cung ứng (sản xuất, nguyên liệu).
3. Đảm bảo tính tin cậy của các kế hoạch
 Chịu trách nhiệm về độ chính xác của phương pháp tính toán cho kế hoạch sản xuất tổng, chi tiết, và kế hoạch vật tư được lập ra bởi các Giám sát.
 Đảm bảo kế hoạch luôn được cập nhật theo tình hình mới nhất về tồn kho, nguyên vật liệu và phụ liệu, yêu cầu của khách hàng nhằm giúp cả công ty cùng làm việc trên một kế hoạch hợp lý nhất.
 Kiểm soát sự khác biệt giữa việc triển khai kế hoạch thực tế so với dự định và đưa ra biện pháp xử lý thích hợp khi có sai lệch.
 Đưa ra khuyến nghị cần thiết để nâng cao tính chính xác của kế hoạch trong tương lai.
Quản lý và huấn luyện đội ngũ:
1. Xác định các chỉ tiêu cho phòng kế hoạch, đảm bảo các thành viên trong phòng hiểu được mục tiêu và cách thức đo lường các chỉ tiêu đó.
2. Tổ chức, phân công công việc và hướng dẫn thực hiện công tác lập kế hoạch cung ứng.
3. Phát triển năng lực của các thành viên phòng kế hoạch cung ứng để đáp ứng yêu cầu của công ty và đảm bảo hiệu quả trong công việc.

Yêu cầu công việc

Bằng cấp:
 Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý công nghiệp, Kinh tế, Kế toán, Kỹ sư hoặc các ngành liên quan.
 Ưu tiên hoàn thành các chứng chỉ chương trình về quản trị Chuỗi Cung ứng (APICS).
Kinh nghiệm:
 Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm liên quan đến kế hoạch Chuỗi Cung Ứng, ít nhất 02 năm vai trò quản lý.
 Nắm vững các quy định về quản lý, tổ chức nghiệp vụ Kế hoạch.
 Am hiểu mô hình chuỗi cung ứng của công ty sản xuất với quy mô tương tự.
Những kỹ năng chung:
 Có tầm nhìn bao quát về tổng thể chuỗi cung ứng
 Kỹ năng về xử lý con số xuất sắc
 Kỹ năng lập kế hoạch và phân tích tốt
 Khả năng tư duy hệ thống
 Khả năng lãnh đạo và Khả năng làm việc nhóm tốt.
 Nắm vững cách sử dụng Microsoft Office, Excel.
 Có kinh nghiệm về ERP

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng tháng 13
- Chăm sóc sức khỏe cao cấp cho bản thân
- Du lịch trong và ngoài nước 1 lần/năm

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Trưởng Phòng Kế Hoạch Sản Xuất làm tại Long An đang được kim duc co., ltd tuyển dụng với mức lương Trên 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Trưởng Phòng Kế Hoạch Sản Xuất ( Long An) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT