Công ty TNHH Phú Quốc Đình

Công ty TNHH Phú Quốc Đình

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Địa điểm tuyển dụng: Số 1 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Trưởng Phòng Kinh Doanh và Quan Hệ Đối Ngoại

Hạn nộp: 28-02-2023

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Kiên Giang

Ngành Nghề: Quản trị kinh doanh

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

CHỨC NĂNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - Xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển doanh thu cho TTTM - Theo dõi, đánh giá tình hình kinh doanh kế hợp cùng định hướng của Công ty để có những điều chỉnh kịp thời và hiệu quả - Xây dựng hệ thống báo cáo, thống kê, tổng hợp, đánh giá, theo dõi, phân tích tình hình kinh doanh TTTM/ VP cho thuê - Triển khai, đề xuất, quản lý và phát triển kinh doanh, đảm bảo doanh thu của TTTM - Kết nối với các công ty du lịch/ khách sạn/ công ty Taxi... đưa khách đến TTTM - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng kinh doanh trong TTTM/VP cho thuê - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc CHỨC NĂNG QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI - Gia tăng độ nhận diện thương hiệu, hình ảnh công ty với các đối tượng tiềm năng - Quản lý mối quan hệ giữa doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông - Thực hiện các hoạt động nhằm phát triển các mối quan hệ đối ngoại chiến lược cho công ty - Xây dựng và thực hiện các kế hoạch chiến lược nhằm phát triển các mối quan hệ với công chúng

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm trong ngành Tác phong chuyên nghiệp Khả năng giao tiếp tốt

Quyền lợi được hưởng

Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

Hồ sơ

- Đơn xin việc - Các bằng cấp có liên quan

Công việc gợi ý
Vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh và Quan Hệ Đối Ngoại làm tại Kiên Giang đang được Công ty TNHH Phú Quốc Đình tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Trưởng Phòng Kinh Doanh và Quan Hệ Đối Ngoại ( Kiên Giang) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT