Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, HN

Địa điểm tuyển dụng: 52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, HN

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Trưởng phòng Nhân sự Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn

Hạn nộp: 15-12-2022

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Nhân sự

Bằng cấp: Đại học

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành công việc của phòng Nhân sự. - Xây dựng định biên nhân sự để từ đó bố trí, sắp xếp nhân sự cũng như lên kế hoạch tuyển dụng phù hợp với tình hình kinh doanh tại từng thời điểm của Công ty. - Phối hợp với các phòng ban để xây dựng kế hoạch đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. - Tổ chức đánh giá nhân sự định kỳ tổng hợp kết quả phục vụ thực hiện chính sách đãi ngộ, lương thưởng tại đơn vị. - Xây dựng và triển khai chính sách lương thưởng, phúc lợi,..cho người lao động. - Chịu trách nhiệm thực hiện công tác tính và thanh toán lương, thưởng, bảo hiểm xã hội và các chế độ phúc lợi CBNV. - Thực hiện các công tác Quan hệ lao động, công tác khen thưởng, kỷ luật cho NLĐ. - Tư vấn, tham mưu cho Ban Giám đốc và các Trưởng Phòng/Bộ phận các vấn đề liên quan tới công tác nhân sự.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học ngành quản trị nhân sự/ Quản trị KD/ Kinh tế hoặc tương đương. - Có 02 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương. - Am hiểu về Luật lao động, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân và các văn bản pháp luật khác liên quan đến chuyên ngành. - Có tầm nhìn và khả năng hoạch định chiến lược, lập kế hoạch. - Kỹ năng đàm phán, thuyết trình, đào tạo, huấn luyện tốt.

Quyền lợi được hưởng

LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN BẢO SƠN - Số ngày làm việc trong tuần: Thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần. - Nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước và của Tập đoàn - Ký HĐLĐ và tham gia đầy đủ các chế độ của luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, lễ tết…) theo quy định của Công ty. - Hưởng các chế độ phúc lợi khác của công ty: công tác phí, cơm trưa, đồng phục, du lịch, thưởng lễ tết …

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Trưởng phòng Nhân sự Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn làm tại Hà Nội đang được Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Trưởng phòng Nhân sự Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT