trường thcs & thpt nhân văn (trường cđ công nghệ sài gòn)

Địa chỉ: Số 04/9 Hoàng Dư Khương, P.12 , Quận 10 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://www.saigoncollege.edu.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Hệ thống các trường bao gồm:
1. Trường THCS & THPT Nhân Văn
+ Địa chỉ: 17 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
+ Website:
2. Trường Trung Cấp Hồng Hà
+ Địa chỉ: 4/9 Hoàng Dư Khương, , ,
+ Địa chỉ: E4-52 Quốc lộ 1A, ình Trị Đông B, ình Tân,
+ Địa chỉ: 223, Nguyễn Văn Linh, ưng Lợi, Kiều, ần Thơ
3. Trường CĐ Công Nghệ Sài Gòn
+ Địa chỉ: 4/9, Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TP. HCM
+ Địa chỉ: E4-52, Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM
+ Địa chỉ: 166 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
+ Website:

Ngày 06/7/2012, Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 859/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Với trọng trách đào tạo tri thức và nhân lực cho xã hội, Trường đã xây dựng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy, hoc tập.
Trường hiện có 06 thạc sĩ, 28 cử nhân, kỹ sư giảng dạy. Hằng năm sẽ tăng lực lượng giáo viên để đáp ứng tối đa công tác giảng dạy, đào tạo. Đội ngũ giáo viên của Trường luôn gần gũi, tận tình hỗ trợ học sinh – sinh viên học tốt, làm giỏi.
Trường đã được UBND tỉnh Hậu Giang ra quyết định giao 4,3 ha đất để xây dựng cơ sở vật chất tại Khu đô thị Đông Phú, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.
Trường đặc biệt chú trọng quan hệ hợp tác, liên kết với trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức quốc tế để hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.
Định hướng tới năm 2017, Trường sẽ tăng cường đào tạo đội ngũ lao động có tay nghề cao, kỹ năng giỏi để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế như Nhật, Hàn Quốc, Singapore…
Trường đẩy mạnh liên kết với các trường đại học có uy tín, liên thông đào tạo bậc đại học cho học sinh – sinh viên có nhu cầu nâng cao tri thức và ngành nghề.
Đặc biệt, Trường được sự quan tâm hỗ trợ tận tình của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng cục Dạy Nghề, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang cùng các sở, ban ngành, chính quyền các cấp ở địa phương, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thầy cô giáo, học sinh – sinh viên yên tâm đến trường dạy tốt, học hay, làm giỏi.

VIỆC LÀM NỔI BẬT