tour châu âu dế việt

tour châu âu dế việt

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà South Pacific, 73 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tư Vấn Du Lịch Cao Cấp

Hạn nộp: 13-01-2019

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Đà Nẵng

Ngành Nghề: Dịch vụ

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Tư vấn, bán hàng các dịch vụ visa, tour và sản phẩm của Dế Việt: đặc biệt là visa, tour & dịch vụ nước ngoài cho các thị trường Châu Âu, Úc, Mỹ. Đảm bảo đạt & vượt doanh số của cá nhân và nhóm;
2. Tìm kiếm và khai thác thêm khách hàng mới; Duy trì & chăm sóc khách hàng cũ;
3. Luôn chăm sóc để khách hàng hài lòng với dịch vụ visa, tour, sản phẩm và tư vấn của công ty; trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ;
4. Triển khai công việc theo đúng quy trình của công ty; Phối kết hợp & hỗ trợ các bộ phận khác; Báo cáo công việc theo yêu cầu
5. Sẵn sàng đi công tác, khảo sát tour, tuyến điểm và dịch vụ mới theo yêu cầu của công ty. Tìm, lựa chọn, đề xuất, phối hợp xây dựng các sản phẩm dịch vụ phù hợp cho khách hàng;
6. Các công việc khác theo yêu cầu và sắp xếp của quản lý trực tiếp;

Yêu cầu công việc

SỐ LƯỢNG: 11 NGƯỜI. Hà Nội: 06 vị trí ; Sài Gòn: 03 vị trí ; Đà Nẵng: 02 vị trí
1. Nam, nữ không giới hạn tuổi tác. Đã có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm du lịch ở các vị trí: tư vấn / bán hàng / chăm sóc khách hàng / du lịch / điều hành / hướng dẫn / PR Marketing lĩnh vực du lịch.
2. Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, nắm bắt tâm lý khách hàng tốt.
3. Năng động, chủ động, nhiệt tình, tận tâm, có tinh thần tự trau dồi, ham học hỏi, có đạo đức & chân thành và mong muốn trở thành chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực du lịch.
4. Có nhu cầu tìm 1 môi trường làm việc mới, ổn định nhưng năng động, thân thiện, chân thành và thẳng thắn.
5. Đang tìm kiếm cơ hội thể hiện và phát triển bản thân, tại môi trường có mức lương + thưởng cao tương xứng với khả năng và sự đóng góp của mình.
6. Luôn lấy tiêu chí Am hiểu, Uy tín, Tận tâm và Chuyên nghiệp làm kim chỉ nam trong mọi công việc với khách hàng, với bản thân, với đồng nghiệp và với công ty;
7. Có kĩ năng sử dụng thành thạo Office offline và online (Excel, Word, Powerpoint); thành thạo các kĩ năng sử dụng internet (tìm kiếm, khai thác & xử lý thông tin); Kĩ năng xử lý email trên nền tảng google hoặc qua outlook; Xử lý công việc và chăm sóc khách hàng qua Group Facebook / Fanpage; Ưu tiên biết thêm các ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực du lịch; Có kinh nghiệm sử dụng thành thạo các phần mềm quản trị điều hành tour (lữ hành) và phần mềm chăm sóc khách hàng.
8. Tiếng Anh giao tiếp và đọc viết tốt, ưu tiên biết thêm tiếng Pháp hoặc tiếng Trung.
9. Ưu tiên các ứng viên được đào tạo và tốt nghiệp đúng chuyên ngành du lịch tại các trường (Cao Đẳng, Đai Học) hoặc chuyên ngành ngoại ngữ (ngoại ngữ du lịch) hoặc chuyên ngành ngoại giao, kinh tế.
ĐẶC BIỆT ƯU TIÊN CÁC ỨNG VIÊN:
- Đã có kinh nghiệm du lịch (sales, tư vấn, visa, điều hành, hướng dẫn) tại các thị trường Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ (Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông, Nhật, Châu Phi)
- Đã từng du lịch, khảo sát, sinh sống hoặc học tập tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ (Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông, Nhật, Châu Phi)
- Thực sự có kĩ năng làm việc nhóm, là người cầu tiến, tích cực và luôn chịu khó học hỏi và phát triển bản thân
- Là người biết tập trung vào kết quả, có tư duy định hướng kết quả và luôn cố gắng thực hiện đạt được kết quả bằng hành động thay cho lời nói.
- Là người nhạy bén với xu hướng thị trường và khách hàng, có khả năng xây dựng ý tưởng, lựa chọn sản phẩm mới cho khách hàng và công ty
- Đã có kinh nghiệm quản lý, biết thúc đẩy đồng nghiệp, đề xuất các giải pháp giúp Dế Việt làm tốt hơn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu; duy trì và phát triển hệ thống khách hàng; cải tiến phương pháp làm việc & tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.
QUYỀN LỢI VÀ ĐÃI NGỘ CỦA BẠN:
1. Lương cơ bản: từ 8 triệu / tháng (có thể đàm phán dựa theo kinh nghiệm và cam kết công việc)
2. Lương kinh doanh (hoa hồng): cao, thưởng theo doanh số (có quy định cụ thể, sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp)
3. Lương tháng 13.
4. Nhân viên công ty và người thân được đi du lịch hàng năm cùng công ty (công ty đã tổ chức cho cán bộ nhân viên và người nhà đi du lịch nước ngoài 4 năm liên tiếp đến Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc).
5. Hưởng các chính sách khách theo quy định của nhà nước (nghỉ phép theo chế độ, đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp sau thời gian thử việc, thai sản …).
6. Không gian làm việc thực sự đẹp, nhiều cây xanh, thoáng mát. Đội ngũ đồng nghiệp trẻ trung, năng động, thân thiện, chân thành và thẳng thắn. Có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp lâu dài và gắn bó với công ty.
Ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ đến CHAUAU[@]DEVIET.VN - Dế Việt team xin chân thành cám ơn và mong sớm được đồng hành cùng bạn!

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng doanh thu cao. Đi du lịch nước ngoài hàng năm. Có cơ hội du lịch khám phá Châu Âu.
- Được đào tạo cùng chuyên gia về bán hàng và trải nghiệm thực tế trên tour tại Châu âu
- Không gian làm việc đẹp, nhiều cây xanh. Đội ngũ đồng nghiệp năng động, thân thiện

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Tư Vấn Du Lịch Cao Cấp làm tại Đà Nẵng đang được tour châu âu dế việt tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tư Vấn Du Lịch Cao Cấp ( Đà Nẵng) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT