công ty cổ phần quản lý bất động sản gic việt nam

công ty cổ phần quản lý bất động sản gic việt nam

Địa chỉ: Hội sở: Số 9, Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tuyển Gấp Đầu Bếp Làm Việc Tại Đà Nẵng

Hạn nộp: 12-10-2018

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Đà Nẵng

Ngành Nghề: Dịch vụ

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

• Trực tiếp chế biến món ăn Á – Âu theo đúng công thức , đúng quy trình theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao.
• Lên thực đơn buffet cho nhà hàng.
• Lên thực đơn thức ăn cho khách lưu trú tại khách sạn, đề xuất món mới, lập giá vốn, đề xuất giá bán
• Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
• Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
• Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
• Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã traning.
• Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
• Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
• Quản lý các vấn đề trong nhà hàng và chuỗi nhà hàng cho toàn hệ thống: An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu, công thức món ăn, định lượng chuẩn, v.v….
• Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
• Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
• Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
• Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.
• Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
• Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
• Thực hiện các báo cáo khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc (Nếu có)

Yêu cầu công việc

• Trình độ: Đã được đào tạo nghiệp vụ nấu ăn cho nhà hàng khách sạn.
• Yêu cầu kinh nghiệm: tối thiểu 2 năm làm việc và 1 năm làm bếp chính trong nhà hàng.
• Thời gian làm việc: Làm theo ca từ 6h sáng đến 3h chiều.
• Có khả năng quản lý chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp.
• Có kiến thức về nấu ăn trong nhà hàng, biết phân loại và thuộc tên các món ăn. Biết bảo quản hàng hóa trong bếp và hiểu biết và an toàn vệ sinh thực phẩm. Có kiến thức về sử dụng lửa và các gia vị.
• Khỏe mạnh, nhanh nhẹn và trung thực.
• Siêng năng, chăm chỉ
• Thành thạo các công cụ chế biến và máy móc chế biến trong bếp, Biết cơ bản về tiếng Anh
• Mức lương: Thỏa thuận

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn
- BHXH, BHYT, BHTN và chế độ phúc lợi khác theo quy định của pháp luật và Công ty.
- Chế độ khen thưởng xứng đáng, cơ hội thăng tiến cao.

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Tuyển Gấp Đầu Bếp Làm Việc Tại Đà Nẵng làm tại Đà Nẵng đang được công ty cổ phần quản lý bất động sản gic việt nam tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tuyển Gấp Đầu Bếp Làm Việc Tại Đà Nẵng ( Đà Nẵng) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT