Tuyển Người Giúp Việc Theo Giờ

Tuyển Người Giúp Việc Theo Giờ

Địa chỉ: QL1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm tuyển dụng: Xin Việc Tại Nhà - Làm Ăn Ở Lại Tại Nhà

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://giupviecthienphuc.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tuyển gấp người giúp việc cho gia đình mình ngay hôm nay

Hạn nộp: 19-01-2038

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

❇️ Mình thì đang cần gấp 1 người chăm bé và 1 người chăm sóc người già. ✅ Bé nhà mình thì đã gần 6 tháng và mình chuẩn bị đi làm lại nên cần thuê gấp, nhà thì có ông bà nhưng ông bà già yếu không phụ giúp được. ✅ Còn người chăm người già là chăm cho mẹ mình. Mẹ đã già yếu tuy nhiên không có bệnh chỉ là đi đứng yếu, cần có người ở bên để hỗ trợ bà trong sinh hoạt hằng ngày. Còn ông thì mạnh khỏe, không cần lo gì cho ông cả. Vì lúc trước có vợ chồng của em mình ở cùng nên có người hỗ trợ, nhưng nay nó đã mua nhà và ra riêng nên ở nhà không có ai phụ giúp vấn đề chăm lo cho mẹ. Ai có tâm và hiền lành thì vui lòng liên hệ mình. ✅ Ngoài ra, mình cũng cần tuyển 1 người giúp việc nhà nữa, nhà mình thì chỉ có 1 lầu thôi nhưng sạch sẽ thoáng mát. Vì cô giúp việc hiện tại đã làm cho nhà mình 6 năm rồi nhưng giờ cô đã 63 tuổi hơi yếu và chậm chạp. Vì vậy mình cần tuyển người khác có sức khỏe hơn để làm việc cho mau lẹ, gọn gàng. ⛔ Độ tuổi yêu cầu là: 18 - 60 tuổi ( đối với người giúp việc nhà thì yêu cầu dưới 55) ⛔ Tính tình thì phải hiền lành, chất phát, trung thực và hòa đồng. ⛔ Lương: từ 10 - 12 triệu mỗi tháng. Làm tốt có thưởng và tăng lương ☎️ Liên hệ trực tiếp với tôi để trao đổi cụ thể công việc thông qua SĐT: 0986.733.061 Gặp Chị Nga

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác. ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận. ✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực. ✅ Đi du lịch cùng gia đình. ✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Tuyển gấp người giúp việc cho gia đình mình ngay hôm nay làm tại Hồ Chí Minh đang được Tuyển Người Giúp Việc Theo Giờ tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tuyển gấp người giúp việc cho gia đình mình ngay hôm nay ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT