Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già

Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già

Địa chỉ: Nguyễn Văn Tiết, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương

Địa điểm tuyển dụng: Xin Việc Tại Nhà - Làm Ăn Ở Lại Tại Nhà

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tuyển người làm giúp việc cho gia đình mình gấp

Hạn nộp: 19-01-2038

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Liên hệ xin việc qua SĐT: 0903.910.832 gặp chị Năm ⛔ Lương: 10.000.000 - 12.000.000 đ/tháng (lương tháng 13 nếu làm đủ năm) Cần tuyển 1 nữ giúp việc làm việc nhà cho gia đình, 1 người chăm sóc cho em bé và 1 người chăm sóc cho bà cụ của mình. Trong đó người giúp việc nhà và chăm bé thì làm tại nhà mình, còn người chăm bà thì ở bên nhà bà cụ ( nhà mẹ mình thì ở cách nhà mình 2 căn). ✅ Yêu cầu công việc: trung thực, chịu khó, nói chuyện lịch sự, hiền lành. Không cần kinh nghiệm, có sức khỏe để làm việc, có tinh thần tự giác cao khi làm việc. ✅ Độ tuổi: 18 - 65 tuổi, vùng miền nào cũng được ⛔ Lưu ý: khi xin việc vui lòng gọi vào lúc 8h sáng trở đi cho tới 21h ( vì gia đình mình là công chức, cần có thời gian nghỉ ngơi, vì có nhiều người gọi quá sớm hoặc quá trễ làm mình mất giấc ngủ, mình là người khó ngủ, nên ai xin việc vui lòng lưu ý điểm này)

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác. ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận. ✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực. ✅ Đi du lịch cùng gia đình. ✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Tuyển người làm giúp việc cho gia đình mình gấp làm tại Hồ Chí Minh đang được Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tuyển người làm giúp việc cho gia đình mình gấp ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT