Phòng Nhân Sự công ty Đại Kim Long

Phòng Nhân Sự công ty Đại Kim Long

Địa chỉ: đường Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Địa điểm tuyển dụng: đường Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tuyển nhân viên văn phòng, chăm sóc khách hàng, chuyên viên tư vấn.

Hạn nộp: 17-07-2023

Hình thức:

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 10

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Tư vấn , Chăm sóc khách hàng

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận và tư vấn các vấn đề liên quan đến mặt hàng của khách hàng qua điện thoại/email/SMS... - Phối hợp với các phòng ban hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng, theo dõi và chăm sóc khách hàng. - Tiếp nhận khiếu nại về sự cố hoặc các yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ (nếu có) chuyển cho câc bộ phận liên quan xử lý. - Thực hiện khảo sát khách hàng về chất lượng mặt hàng và dịch vụ, ghi nhận phản hồi giúp cải thiện sản phẩm, dịch vụ. - Theo dõi các chính sách về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. - Các công việc khác được giao. Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả công việc.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: từ 18 đến 35 tuổi. - Có kinh nghiệm CSKH là một lợi thế (Không có sẽ được đào tạo) - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và linh động. - Biết sử dụng máy vi tính.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng: từ 8.000.000 đến 25.000.000 + KPI thưởng bonus (nếu có). - Chế độ thưởng lễ Tết, cuối năm. Có phél năm và các phúc lợi khác theo quy định NNVN. - Sau thời gian thử việc sẽ trở thành nhân viên chính thức và được ký hợp đồng lao động, hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ. - Được đào tạo nghiệp vụ và đào tạo phát triển nghề nghiệp. - Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp.

Hồ sơ

- Bộ hồ sơ xin việc. - CMND/CCCD photo. - Curriculum Vitae (Sơ yếu lí lịch). (Thiếu sẽ được bổ sung sau)

Công việc gợi ý
Vị trí Tuyển nhân viên văn phòng, chăm sóc khách hàng, chuyên viên tư vấn. làm tại Hồ Chí Minh đang được Phòng Nhân Sự công ty Đại Kim Long tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tuyển nhân viên văn phòng, chăm sóc khách hàng, chuyên viên tư vấn. ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT