Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Địa chỉ: Chu Văn An, P An Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Địa điểm tuyển dụng: Xin Việc Tại Nhà - Làm Ăn Ở Lại Tại Nhà

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: https://dichvuchamsoc.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tuyển Nữ Giúp Việc Bao Ăn Ở Lại Tại Nhà Gấp Nha

Hạn nộp: 19-01-2038

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

Hiện nay mình đang muốn thuê mướn người làm để hỗ trợ công việc trong nhà. Thế nên các vị trí mà gia đình tôi đang tuyển là: ❇️ TUYỂN 1 GIÚP VIỆC NHÀ: Công việc nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ. Gia đình tôi 5 người, 2 vợ chồng, 2 con, 1 mẹ già (đã có người chăm riêng). Nhà 1 lầu, diện tích sàn 90m2 ❇️ TUYỂN 1 NỮ CHĂM BÀ: bà cụ 86 tuổi bị tai biến liệt nửa người nên cần có người bên cạnh phụ giúp chăm bà trong các sinh hoạt bình thường như: cho ăn (cơm nấu sẵn), vệ sinh cá nhân, cho uống thuốc. ❇️ TUYỂN 1 VÚ EM CHĂM BÉ: bé gái đã được 11 tháng, bụ bẫm đáng yêu, rất ngoan, hằng ngày chơi với bé, cho bé bú, ru bé ngủ, vệ sinh cho tối thì bé ngủ với vợ chồng tôi. Cần người làm lâu dài, ít vướng bận gia đình vì tôi phải đi làm nên cần người có thể làm xuyên suốt. ⛔ Yêu cầu người giúp việc phải có sức khoẻ tốt, trung thực và chăm chỉ, không quan trọng tuổi tác, vùng miền. ⛔ Lương cao đãi ngộ tốt, mình bao ăn ở tại nhà ⛔ Mình trả thử việc 10 triệu tháng đầu tiên, tháng sau 12 triệu/tháng, có thưởng thêm các ngày lễ tết và khi làm tốt có thưởng thêm. ☎️ Liên hệ trực tiếp với tôi qua SĐT: 0941.175.623 (gặp chị Hương)

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác. ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận. ✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực. ✅ Đi du lịch cùng gia đình. ✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Tuyển Nữ Giúp Việc Bao Ăn Ở Lại Tại Nhà Gấp Nha làm tại Hồ Chí Minh đang được Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Theo Giờ tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tuyển Nữ Giúp Việc Bao Ăn Ở Lại Tại Nhà Gấp Nha ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT