Tuyển Người Giúp Việc Nhà - Giúp Việc Gia Đình

Tuyển Người Giúp Việc Nhà - Giúp Việc Gia Đình

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, TP Hồ Chí Minh

Địa điểm tuyển dụng: Quang Trung, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: https://giupviecnhathienphuc.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tuyển Nữ Giúp Việc Với Mức Lương Cao Và Hấp Dẫn

Hạn nộp: 07-11-2024

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Liên hệ trực tiếp với tôi nếu thấy phù hợp qua SĐT: {0̲869}{546}{511} gặp chị Yến ✅ Yêu cầu: có độ tuổi từ 18 - 65, có sức khỏe, trung thực, thật thà và ít vướng bận gia đình để có thể làm việc lâu dài. ✅ Gia đình tôi cần 1 người chăm sóc cho bà cụ, 1 người giúp việc nhà, 1 người chăm bé tại nhà. Công việc ai nấy làm không nạnh nhau ai làm tốt sẽ có thưởng. Lương: Thử việc tháng đầu 10.000.000 VNĐ qua tháng sau tôi sẽ trả là 12.000.000 VNĐ Gắn bó lâu dài tôi sẽ trả tháng lương thứ 13. Lương tháng 13 theo số tháng thực tế làm việc trong năm. Thưởng thêm nếu cô làm tốt, có tăng lương theo năm tháng gắn bó của cô. Du lịch trong nước cùng gia đình (nếu có).

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công tác của mình. ✅ Người chăm sóc người lớn tuổi phải có kinh nghiệm và vui vẻ và biết chiều theo ý thích của người già. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng làm mẹ, yêu thương trẻ con và đặc biệt phải là người cẩn thận và tỉ mỉ.

Quyền lợi được hưởng

✅ Được tăng lương khi làm tốt công việc được giao. ✅ Múc lương như đã thỏa thuận trước đó. ✅ Tết có quà và thưởng riêng ✅ Có nơi sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Tuyển Nữ Giúp Việc Với Mức Lương Cao Và Hấp Dẫn làm tại Hồ Chí Minh đang được Tuyển Người Giúp Việc Nhà - Giúp Việc Gia Đình tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tuyển Nữ Giúp Việc Với Mức Lương Cao Và Hấp Dẫn ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT