viện tài chính vi mô và phát triển cộng đồng

Địa chỉ: 15/22/324 Thuỵ khuê, tây hồ, hà nội

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: www.macdivn.org

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

MACDI là tên viết tắt của Viện tài chính vi mô và phát triển cộng đồng, được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tài chính vi mô, phát triển vùng nông thôn, môi trường, biến đổi khí hậu, nước sạch và vệ sinh môi trường, sức khỏe và giới.

MACDI với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm và chuyên môn, cùng mạng lưới cộng tác viên rộng khắp các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động của MACDI. Ngay từ khi mới thành lập, MACDI đã nhận được sự quan tâm từ khách hàng trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau/đa dạng cho các dự án trong nước và quốc tế.

Chiến lược của MACDI là kết hợp kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia trong nước và thế giới trong các lĩnh vực hoạt động của mình để tối đa hóa những đóng góp cho sự phát triển cộng đồng bền vững. Với trên 6 năm trải nghiệm thực tế ở Việt Nam, các nhà tư vấn của MACDI đã tham gia vào nhiều dự án và dịch vụ tư vấn khác nhau một cách hiệu quả.

Cơ cấu tổ chức của MACDI khá đơn giản và linh hoạt, bởi vậy quá trình thu thập và đánh giá thông tin, đưa ra quyết định (được thực hiện) rất hiệu quả. Bên cạnh việc hỗ trợ các bộ phận như quản trị, dự án, tài chính, MACDI còn có các phòng chuyên ngành chịu trách nhiệm thực hiện các công việc khác nhau, như đánh giá, đào tạo, thực thi các công tác cộng đồng…

Mỗi lĩnh vực, dự án được điều hành và thực hiện bới đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. MACDI luôn có một nhóm các chuyên gia chuyên biệt để hỗ trợ một cách trực tiếp và gián tiếp các gói dịch vụ tư vấn và nghiên cứu, giữa dự án và các phòng ban luôn giữ mối quan hệ tương tác để cùng nhau đưa ra các sản phẩm mang tính vượt trội cao, chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu khách hàng.

VIỆC LÀM NỔI BẬT