TIN MỚI NHẤT

CV tiếng anh kế toán - Mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn

05-02-2021  Theo:Vũ Minh Ánh

Trong quá trình đi xin việc kế toán thì một bản CV là điều không thể thiếu với mỗi ứng viên. Tuy nhiên, giữa một rừng các ứng viên tiềm năng khác thì việc tạo ấn tượng cho chính mình là cách giúp các bạn có thể trở thành sự lựa chọn của nhà tuyển dụng. Và CV tiếng anh kế toán sẽ có thể giúp bạn tỏa sáng. Vậy, viết CV tiếng anh kế toán có khó không? Cách viết ra sao để nhà tuyển dụng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh viên mặc dù có nhiệm vụ chính là học tập thế nhưng trước đòi hỏi thực tế của đời sống, nhu cầu tìm việc làm của sinh viên trở nên phổ biến hơn. So với khi tìm việc làm sau tốt nghiệp thì sinh viên tìm việc có dễ dàng? Câu trả lời sẽ nằm trong việc nhà tuyển dụng đưa ra yêu cầu như thế nào về việc chuẩn bị mẫu cv xin việc file word cho sinh viên gửi tới họ.

Vị trí nhà phát triển IOS là công việc có mức lương hấp dẫn cùng những chế độ đãi ngộ thu hút hiện nay. Tuy nhiên, cạnh tranh công việc lại rất gay gắt. Cùng tìm hiểu về cv ios developer để khám phá bí quyết viết cv hoàn hảo qua bài viết này bạn nhé!

CV kế toán kho - Bạn đã biết cách “kế toán” thông tin của mình?

02-02-2021 Theo: Vũ Minh Ánh

Kế toán kho là một trong những vị trí quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp có những kho hàng lớn hiện nay. Vị trí kế toán kho được xem là một “quản lý cấp cao” tại kho hàng với việc kiểm soát và nắm bắt chi tiết tới từng con số với những sản phẩm trong kho. Và nếu như các bạn muốn ứng tuyển việc làm kế toán kho thì CV kế toán kho là điều đầu tiên các bạn cần quan tâm. Viết CV kế toán kho như thế nào để ấn tượng và tăng khả năng trúng tuyển cho mình? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Bí quyết viết CV ngành công nghệ thực phẩm chuyên nghiệp!

02-02-2021 Theo: Yên Đan

Viết CV ngành công nghệ thực phẩm chuyên nghiệp để gửi đến nhà tuyển dụng như thế nào? Cần lưu ý những gì? Nào, hãy cùng vieclam24h.net.vn khám phá ngay!

CV helpdesk - Liệu bạn có thực sự là người kết nối hoàn hảo?

01-02-2021 Theo: Vũ Minh Ánh

Công nghệ thông tin luôn là một lĩnh vực hot và thu hút được sự chú ý từ ứng viên. Hầu hết, những người theo đuổi lĩnh vực này thường khá thông minh và có sự nhạy bén với công nghệ. Một trong những vị trí mà được khá nhiều ứng viên quan tâm hiện nay đó chính là IT helpdesk. Và để ứng tuyển vị trí này thì CV helpdesk là điều quan trọng mà bạn cần chuẩn bị. Vậy CV helpdesk có ý nghĩa ra sao? Và cần làm gì để có một bản CV helpdesk hoàn hảo? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sở hữu bản CV Điện tử ấn tượng nhất tại vieclam24h.net.vn

30-01-2021 Theo: Huỳnh Thiên An

Bạn đang muốn ứng tuyển việc làm ngành điện tử, vậy thì bạn cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố xoay quanh, trong đó không thể thiếu đi mẫu CV Điện tử hấp dẫn. Với những gợi ý dưới đây, các bạn sẽ nhận được mẫu CV Điện tử hấp dẫn.

Khám phá các mẫu CV xin việc kỹ thuật điện thu hút nhất hiện nay

30-01-2021 Theo: Hải Minh

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều mẫu cv xin việc kỹ thuật điện đẹp mắt và thu hút nhà tuyển dụng, tuy nhiên không phải mẫu cv nào cũng phù hợp với bạn cũng như giúp làm nổi bật kỹ năng, kinh nghiệm của bạn. Và để đi tìm cho mình một mẫu cv xin việc kỹ thuật điện phù hợp nhất bạn đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Mẫu CV giám đốc kinh doanh - Hướng dẫn cách viết “siêu” ấn tượng

30-01-2021 Theo: Phương Mai

Tất nhiên rằng thực tế bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu CV sẵn có cho vị trí giám đốc kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn rập khuôn máy móc theo mẫu thì sẽ chẳng nhận được sự đánh giá cao từ nhà tuyển dụng. Vậy làm sao để có mẫu CV giám đốc kinh doanh nổi trội thì hãy cùng bài viết tóm lược về thông tin cơ bản cần có và hình dung về mẫu CV hoàn hảo nhé!

CV dược sĩ đúng chuẩn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

30-01-2021 Theo: Uyên Phạm

Ngành dược là một ngành đang phát triển với rất nhiều việc làm tiềm năng. Nếu bạn muốn tìm một vị trí việc làm dược sĩ có mức lương hấp dẫn chế độ đãi ngộ tốt thì một CV dược sĩ chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV dược sĩ để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé.