TIN MỚI NHẤT

Đánh tan nỗi lo về cách viết cv song ngữ Trung Việt

24-06-2021  Theo:Nguyễn Hương Anh

Cv song ngữ đã không còn là một khái niệm mới mẻ và dần trở thành điều kiện ưu tiên đối với những ứng viên đang tìm kiếm việc làm. Vậy làm thế nào để có một cv song ngữ Trung Việt hay nhất? Hãy cùng mình tìm hiểu cách viết cv song ngữ Trung Việt thuyết phục hoàn toàn nhà tuyển dụng nhé.

Bạn muốn một CV xin việc quản lý bán hàng hoàn hảo và tạo ấn tượng tốt để chinh phục nhà tuyển dụng? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích để có được điều này.

CV xin việc cực kỳ quan trọng là công cụ hỗ trợ ứng viên trong quá trình tuyển dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Ngay cả lĩnh vực điện thì ứng viên cũng cần phải chuẩn bị một bản CV điện hoàn hảo để tạo sự nổi bật so với các đối thủ khác cũng như gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu cách viết CV điện chuẩn nhất thông qua bài viết dưới đây của vieclam24h.net.vn!

Hướng dẫn cách viết CV kế toán tổng hợp bằng tiếng Anh nổi bật

14-06-2021 Theo: Trang Hạ

Ngành kế toán là một trong những ngành nghề đang bão hòa. Mặc dù số lượng nhà tuyển dụng rất nhiều, nhưng các ứng viên cũng đông không hề kém cạnh. Vậy muốn để trở nên đột phá, ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, bạn cần phải làm gì? Câu trả lời chính là bạn cần phải trau chuốt một bộ CV kế toán tổng hợp bằng tiếng Anh thật tỉ mỉ để nâng cao cơ hội trúng tuyển, tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Cách tạo CV Trình Dược Viên ETC gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

10-06-2021 Theo: Uyên Phạm

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng ngày khắt khe hơn, mức sống cũng trở nên ngày một cao. Vì lý do đó, khối ngành y dược hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Càng có nhiều sinh viên yêu thích công việc Trình Dược Viên ETC, mức độ cạnh tranh của ngành này sẽ ngày một tăng cao. Chính vì vậy, các Trình Dược Viên ETC à! Một bản CV đẹp sẽ là tấm vé cung cấp cho các bạn một công việc nhiều người mơ ước. Cùng vieclam24h.net.vn khám phá một số bí mật để tạo nên một bản CV thu hút nhé!

Viết CV ngân hàng MB thế nào để chiếm trọn cảm tình nhà tuyển dụng?

07-06-2021 Theo: Hải Minh

MB Bank là một trong những môi trường làm việc mà nhiều ứng viên sau khi ra trường hướng đến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết CV sao cho chuyên nghiệp. Sau đây Vieclam24h.net.vn sẽ bật mí cho bạn cách viết CV ngân hàng MB “đốn tim” nhà tuyển dụng nha.

Tuyệt chiêu để chuẩn bị mẫu đơn xin việc lái xe đỉnh cao

07-06-2021 Theo: Huỳnh Thiên An

Mẫu đơn xin việc lái xe sẽ giúp cho những người đang có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này có thể nâng cao cơ hội việc làm lái xe cho mình. Trong bài viết này thì các bạn sẽ tích lũy được thật khá kinh nghiệm viết đơn xin việc lái xe.

Hướng dẫn cách làm CV xin việc quản lý chất lượng chuẩn nhất

05-06-2021 Theo: Uyên Phạm

Vị trí quản lý luôn là một vị trí đòi hỏi ứng viên phải có năng lực, kinh nghiệm nhất định khi ứng tuyển. Vì vậy, CV của các ứng viên ứng tuyển vị trí này cũng có những yêu cầu đặc biệt không kém. Ở bài viết này vieclam24h.net.vn chia sẻ tới bạn đọc cách tạo ra bộ CV xin việc quản lý chất lượng hoàn hảo.

Cẩm nang hay cho đơn xin việc ngân hàng ACB hiệu quả

05-06-2021 Theo: Mai Hoàng Trang

Ngân hàng ACB với hàng trăm đơn xin việc apply mỗi ngày, trước những ứng viên có năng lực đáng gờm bạn cần phải có cho mình một đơn xin việc ấn tượng. Đơn xin việc chính là yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn có được một tấm vé đi đến vị trí công việc mình mong muốn, nếu bạn đang đi xin việc hãy cùng đọc bài dưới đây để biết hơn cách viết đơn xin việc ngân hàng ACB hiệu quả nhất nhé!

Cần chuẩn bị một CV ngân hàng ACB thế nào để tăng cơ hội tuyển dụng?

04-06-2021 Theo: Nguyễn Hương Anh

Được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại châu Á năm 2019, ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (gọi tắt là ACB) là nơi làm việc mơ ước của bất kỳ nhân viên ngân hàng nào. Vậy cần chuẩn bị một mẫu CV ngân hàng ACB thế nào để có thể thu hút được nhà tuyển dụng và chứng minh được bạn là người phù hợp cho vị trí còn thiếu? Hãy cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.