TIN MỚI NHẤT

Hồ sơ xin việc công nhân Samsung và những thông tin quan trọng

09-05-2022  Theo:Mai Hoàng Trang

Samsung là một trong những tập đoàn có nhu cầu tuyển dụng lớn cùng mức đãi ngộ cho nhân viên cực kỳ tốt. Đó cũng là lý do vì sao mà rất nhiều người lao động có mong muốn trở thành công nhân và làm việc cho ông lớn này. Tuy nhiên khi chuẩn bị thủ tục cần thiết thì không phải ai cũng biết cách để có được một hồ sơ xin việc công nhân Samsung chuẩn chỉnh. Vậy cụ thể hồ sơ này là gì? Vai trò, thành phần và cách chuẩn bị sẽ ra sao? Cùng vieclam24h.net.vn tham khảo thông tin bài viết sau đây để có thêm cho mình những kiến thức hữu ích nhé!

Home Credit là tổ chức tín dụng cho vay tài chính được nhiều người Việt Nam tin dùng lựa chọn. Vì vậy, trở thành nhân viên của Home Credit là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Để có thể ứng tuyển vào đây, bạn cần cạnh tranh khắt khe với những ứng viên khác và chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ giấy tờ. Vậy hồ sơ ứng tuyển Home Credit viết sao cho ấn tượng nhất? Tìm hiểu ngay nhé!

Cv song ngữ đã không còn là một khái niệm mới mẻ và dần trở thành điều kiện ưu tiên đối với những ứng viên đang tìm kiếm việc làm. Vậy làm thế nào để có một cv song ngữ Trung Việt hay nhất? Hãy cùng mình tìm hiểu cách viết cv song ngữ Trung Việt thuyết phục hoàn toàn nhà tuyển dụng nhé.

Cách viết CV xin việc Quản lý bán hàng ấn tượng tốt nhất

22-06-2021 Theo: Phạm Hồng

Bạn muốn một CV xin việc quản lý bán hàng hoàn hảo và tạo ấn tượng tốt để chinh phục nhà tuyển dụng? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích để có được điều này.

Hướng dẫn viết CV điện chuẩn nhất gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

19-06-2021 Theo: Kỳ Thư

CV xin việc cực kỳ quan trọng là công cụ hỗ trợ ứng viên trong quá trình tuyển dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Ngay cả lĩnh vực điện thì ứng viên cũng cần phải chuẩn bị một bản CV điện hoàn hảo để tạo sự nổi bật so với các đối thủ khác cũng như gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu cách viết CV điện chuẩn nhất thông qua bài viết dưới đây của vieclam24h.net.vn!

Hướng dẫn cách viết CV kế toán tổng hợp bằng tiếng Anh nổi bật

14-06-2021 Theo: Trang Hạ

Ngành kế toán là một trong những ngành nghề đang bão hòa. Mặc dù số lượng nhà tuyển dụng rất nhiều, nhưng các ứng viên cũng đông không hề kém cạnh. Vậy muốn để trở nên đột phá, ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, bạn cần phải làm gì? Câu trả lời chính là bạn cần phải trau chuốt một bộ CV kế toán tổng hợp bằng tiếng Anh thật tỉ mỉ để nâng cao cơ hội trúng tuyển, tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Cách tạo CV Trình Dược Viên ETC gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

10-06-2021 Theo: Uyên Phạm

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng ngày khắt khe hơn, mức sống cũng trở nên ngày một cao. Vì lý do đó, khối ngành y dược hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Càng có nhiều sinh viên yêu thích công việc Trình Dược Viên ETC, mức độ cạnh tranh của ngành này sẽ ngày một tăng cao. Chính vì vậy, các Trình Dược Viên ETC à! Một bản CV đẹp sẽ là tấm vé cung cấp cho các bạn một công việc nhiều người mơ ước. Cùng vieclam24h.net.vn khám phá một số bí mật để tạo nên một bản CV thu hút nhé!

Viết CV ngân hàng MB thế nào để chiếm trọn cảm tình nhà tuyển dụng?

07-06-2021 Theo: Hải Minh

MB Bank là một trong những môi trường làm việc mà nhiều ứng viên sau khi ra trường hướng đến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết CV sao cho chuyên nghiệp. Sau đây Vieclam24h.net.vn sẽ bật mí cho bạn cách viết CV ngân hàng MB “đốn tim” nhà tuyển dụng nha.

Tuyệt chiêu để chuẩn bị mẫu đơn xin việc lái xe đỉnh cao

07-06-2021 Theo: Huỳnh Thiên An

Mẫu đơn xin việc lái xe sẽ giúp cho những người đang có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này có thể nâng cao cơ hội việc làm lái xe cho mình. Trong bài viết này thì các bạn sẽ tích lũy được thật khá kinh nghiệm viết đơn xin việc lái xe.

Hướng dẫn cách làm CV xin việc quản lý chất lượng chuẩn nhất

05-06-2021 Theo: Uyên Phạm

Vị trí quản lý luôn là một vị trí đòi hỏi ứng viên phải có năng lực, kinh nghiệm nhất định khi ứng tuyển. Vì vậy, CV của các ứng viên ứng tuyển vị trí này cũng có những yêu cầu đặc biệt không kém. Ở bài viết này vieclam24h.net.vn chia sẻ tới bạn đọc cách tạo ra bộ CV xin việc quản lý chất lượng hoàn hảo.