TIN MỚI NHẤT

Công chứng hồ sơ xin việc nhanh và ấn tượng khi ứng tuyển

17-02-2020  Theo:Đoàn Thanh Phương

Công chứng hồ xin việc là một việc làm cần thiết và không thể thiếu mỗi khi chúng ta muốn xin một công việc nào đó. Đối với nhiều người, công chứng hồ sơ xin việc là một việc làm rất phiền toái và ngốn nhiều thời gian. Trong bài viết này, Vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn cách thức công chứng hồ sơ xin việc đơn giản, nhanh chóng và tạo được ấn tượng nhà tuyển dụng.

Đối với những ai đang mong muốn ứng tuyển vào một công việc mình yêu thích, hẳn đã không còn xa lạ với một bộ hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc như một tài liệu có tính bắt buộc, trong đó bìa hồ sơ cũng là một yếu tố quyết định nhà tuyển dụng có xem xét nội dung bên trong hay không? Vậy cách viết bìa hồ sơ xin việc như thế nào cho chuẩn chỉnh và giúp bạn “lấy lòng” thành công nhà tuyển dụng? Hãy để vieclam24h.net.vn mách nước giúp bạn ngay sau đây!

Mẫu bảng đánh giá công việc cá nhân hiện đang được sử dụng rất phổ biến vào thời điểm cuối tháng, cuối kỳ hoặc cuối năm tại các công ty. Để ban quản lý có thể biết được kết quả làm việc của người lao động có đạt chất lượng hay không. Tuy nhiên các bạn đã có được mẫu chuẩn chung nhất và cách viết nhanh chóng hiệu quả chưa? Hãy tham khảo bài viết để giải đáp được những câu hỏi trên nhé!

Mách bạn cách viết CV bảo hiểm đơn giản và gây ấn tượng

21-11-2019 Theo: Nguyễn Thủy

CV xin việc ngày càng phổ biến khi thị trường việc làm ngày càng trở nên năng động. Đồng nghĩa với việc tính cạnh tranh càng trở nên cao hơn bao giờ hết. Vậy đứng giữa guồng quay này bạn nên làm gì để có thể có cho mình một CV bảo hiểm thực sự ấn tượng gây sức hút cho nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những cách viết CV bảo hiểm đơn giản và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người ứng tuyển. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Những trường hợp nào thì tình trạng hôn nhân trong CV phát huy tác dụng?

05-11-2019 Theo: Yên Đan

Ghi tình trạng hôn nhân trong CV có thực sự cần thiết? Nếucó thì ghi tình trạng hôn nhân trong CV thế nào để hút nhà tuyển dụng? Nội dung say đây là câu trả lời cho bạn.

Hô biến “Thông tin thêm trong CV” như một lợi thế của riêng bạn!

02-11-2019 Theo: Phương Nga

Thông tin thêm trong CV là một danh mục tùy chọn, tuy nhiên bạn có thể sử dụng nó để đảm bảo rằng bạn lợi thế và khác biệt hơn những ứng cử viên khác. Có thể nói thông tin thêm trong CV chính là một cơ hội cuối cùng để bạn có thể đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ về năng lực của bạn. Vậy nếu như bạn có một cơ hội cuối cùng để “rao bán” mình cho một nhà tuyển dụng, bạn sẽ nói gì?

Hướng dẫn chi tiết viết mục tiêu nghề nghiệp trong cv tiếng anh

02-11-2019 Theo: Uyên Phạm

Mục tiêu nghề nghiệp trong cv tiếng anh được xem là một phần quan trọng và khó viết với nhiều ứng viên mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm khi đi xin việc. Vì khó nên rất nhiều ứng viên đã mắc rất nhiều lỗi khi viết mục tiêu. Để không mắc những lỗi đáng tiếc đó bài viết sau đây sẽ Hướng dẫn chi tiết viết mục tiêu nghề nghiệp trong cv tiếng anh, bạn hãy cùng đón đọc nhé.

Khái niệm CV là gì và lý do cần phải viết CV khi đi xin việc

01-11-2019 Theo: Nguyễn Thủy

Với những nhà tuyển dụng thì chỉ cần một tờ giấy mang tên CV là đã có thể đánh giá sơ qua được tính cách, khả năng và độ phù hợp của ứng viên với môi trường làm việc của họ. Nhưng đôi khi người ứng tuyển việc làm vẫn chưa hiểu rõ được CV là gì và lý do tại sao cần phải viết CV khi đi xin việc. Hãy cùng Vietlam24h.net.vn làm rõ những khúc mắc này nhé.

Trình độ học vấn trong CV viết như thế nào để đốn tim nhà tuyển dụng

01-11-2019 Theo: Uyên Phạm

Trình độ học vấn trong cv có thể trình bày theo một cách đơn giản là liệt kê ra hết những cấp học mà ứng viên học được, nhưng đó không phải là cách viết để tạo nên một cv ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng. Để tạo được ấn tượng và đánh bại hàng trăm bộ hồ sơ thì các ứng viên cần phải đầu tư nhiều hơn về cả hình thức và nội dung, và một trong những phần để ứng viên có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng đó chính là trình độ học vấn trong cv. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách viết trình độ học vấn đốn tim nhà tuyển dụng.

Chia sẻ phương pháp viết CV xin việc cho sinh viên mới nhất

01-11-2019 Theo: Nguyễn Thủy

Trên thị trường việc làm ngày càng rộng mở, không chỉ đối với những người đi làm và có kinh nghiệm lâu năm mà còn là cơ hội cho những bạn sinh viên tiếp xúc với thực tế. Ngoài việc học những kiến thức trên trường thì những kiến thức ngoài xã hội cũng là một trong những công cụ quan trọng để cho các bạn bổ sung các kỹ năng cho bản thân. Ngoài ra, đó còn là cách cho bạn bổ sung nguồn thu nhập cho chính mình để đỡ đần bố mẹ. Nhưng đôi khi đứng trước những cơ hội bạn lại luôn băn khoăn rằng làm sao để thiết kế được một CV đơn giản dành cho sinh viên hay CV xin việc làm thêm cho sinh viên chưa có kinh nghiệm là như thế nào? Có cách nào để chọn được mẫu CV xin việc cho sinh viên phù hợp nhất? Bài toán khó nhằn này sẽ được Vieclam24h.net.vn giải quyết giúp bạn ngay bây giờ đây. Đừng rời khỏi màn hình và tìm hiểu cùng chúng tớ nhé.