TIN MỚI NHẤT

Những trường hợp nào thì tình trạng hôn nhân trong CV phát huy tác dụng?

05-11-2019  Theo:Yên Đan

Ghi tình trạng hôn nhân trong CV có thực sự cần thiết? Nếucó thì ghi tình trạng hôn nhân trong CV thế nào để hút nhà tuyển dụng? Nội dung say đây là câu trả lời cho bạn.

Thông tin thêm trong CV là một danh mục tùy chọn, tuy nhiên bạn có thể sử dụng nó để đảm bảo rằng bạn lợi thế và khác biệt hơn những ứng cử viên khác. Có thể nói thông tin thêm trong CV chính là một cơ hội cuối cùng để bạn có thể đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ về năng lực của bạn. Vậy nếu như bạn có một cơ hội cuối cùng để “rao bán” mình cho một nhà tuyển dụng, bạn sẽ nói gì?

Mục tiêu nghề nghiệp trong cv tiếng anh được xem là một phần quan trọng và khó viết với nhiều ứng viên mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm khi đi xin việc. Vì khó nên rất nhiều ứng viên đã mắc rất nhiều lỗi khi viết mục tiêu. Để không mắc những lỗi đáng tiếc đó bài viết sau đây sẽ Hướng dẫn chi tiết viết mục tiêu nghề nghiệp trong cv tiếng anh, bạn hãy cùng đón đọc nhé.

Khái niệm CV là gì và lý do cần phải viết CV khi đi xin việc

01-11-2019 Theo: Nguyễn Thủy

Với những nhà tuyển dụng thì chỉ cần một tờ giấy mang tên CV là đã có thể đánh giá sơ qua được tính cách, khả năng và độ phù hợp của ứng viên với môi trường làm việc của họ. Nhưng đôi khi người ứng tuyển việc làm vẫn chưa hiểu rõ được CV là gì và lý do tại sao cần phải viết CV khi đi xin việc. Hãy cùng Vietlam24h.net.vn làm rõ những khúc mắc này nhé.

Trình độ học vấn trong CV viết như thế nào để đốn tim nhà tuyển dụng

01-11-2019 Theo: Uyên Phạm

Trình độ học vấn trong cv có thể trình bày theo một cách đơn giản là liệt kê ra hết những cấp học mà ứng viên học được, nhưng đó không phải là cách viết để tạo nên một cv ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng. Để tạo được ấn tượng và đánh bại hàng trăm bộ hồ sơ thì các ứng viên cần phải đầu tư nhiều hơn về cả hình thức và nội dung, và một trong những phần để ứng viên có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng đó chính là trình độ học vấn trong cv. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách viết trình độ học vấn đốn tim nhà tuyển dụng.

Chia sẻ phương pháp viết CV xin việc cho sinh viên mới nhất

01-11-2019 Theo: Nguyễn Thủy

Trên thị trường việc làm ngày càng rộng mở, không chỉ đối với những người đi làm và có kinh nghiệm lâu năm mà còn là cơ hội cho những bạn sinh viên tiếp xúc với thực tế. Ngoài việc học những kiến thức trên trường thì những kiến thức ngoài xã hội cũng là một trong những công cụ quan trọng để cho các bạn bổ sung các kỹ năng cho bản thân. Ngoài ra, đó còn là cách cho bạn bổ sung nguồn thu nhập cho chính mình để đỡ đần bố mẹ. Nhưng đôi khi đứng trước những cơ hội bạn lại luôn băn khoăn rằng làm sao để thiết kế được một CV đơn giản dành cho sinh viên hay CV xin việc làm thêm cho sinh viên chưa có kinh nghiệm là như thế nào? Có cách nào để chọn được mẫu CV xin việc cho sinh viên phù hợp nhất? Bài toán khó nhằn này sẽ được Vieclam24h.net.vn giải quyết giúp bạn ngay bây giờ đây. Đừng rời khỏi màn hình và tìm hiểu cùng chúng tớ nhé.

Thiết kế CV đẹp cho bản thân, bạn đã tạo CV đúng cách chưa?

01-11-2019 Theo: Nguyễn Hương Anh

CV xin việc là công cụ giúp bạn “tiếp thị” bản thân đến các nhà tuyển dụng khác nhau, và cho các nhà tuyển dụng biết được bạn phù hợp với vị trí công việc mà họ đang tuyển dụng. Thiết kế CV đẹp sẽ giúp bạn có được cơ hội tốt hơn các ứng viên khác. Bạn cần biết cách chọn cách thiết kế CV cá nhân cho mình và Lợi ích khi thiết kế CV độc đáo mang lại là gì?

Bỏ túi cách thiết kế CV bằng Word không cầu kỳ nhưng đủ ấn tượng

01-11-2019 Theo: Nguyễn Thanh Hải

Thiết kế CV bằng Word không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện xuất sắc năng lực cá nhân tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng không kém cạnh ai, bạn đã từng nghĩ tới chưa?

Những sai lầm đáng tiếc của kích thước cv bạn không nên mắc phải

01-11-2019 Theo: Phạm Ánh

Cv xin việc chính là một công cụ giúp cho bạn ghi điểm đầu tiên trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn có biết để lọt vào tầm ngắm chuẩn của họ thì sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ khác. Chinh vì thế sở hữu một “vũ khí” tốt chính là đang nắm cơ hội tốt, tuy nhiên các bạn thường hay chú ý đến hình thức màu mè nhiều hơn là những chi tiết nhỏ như kích thước cv. Trong bài này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem kích thước cv chuẩn là như thế nào.

CV photoshop và cách thiết kế cv photoshop hoàn hảo nhất

01-11-2019 Theo: Hải Minh

Để có được công việc mơ ước, bạn muốn CV xin việc của mình trông thật ấn tượng và chuyên nghiệp nhất có thể. Không còn nghi ngờ gì nữa, hiện nay có nhiều công cụ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Một trong số đó đã tỏ ra rất hiệu quả trong việc tạo ra các cv xin việc hấp dẫn trực quan ở định dạng cv xin việc là Photoshop. Nếu bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo cv xin việc Photoshop đầu tiên của mình và làm cho nó trông giống như bạn muốn. Vậy làm sao để thế kế cv bằng photoshop? Làm sao để cv photoshop của mình trông thật hoàn hảo? Cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu nhé!