TIN MỚI NHẤT

Cách viết CV xin việc pha chế ấn tượng trong vài nốt nhạc

03-12-2020  Theo:Hải Minh

Bạn khéo léo và có khứu vị giác nhạy bén. Bạn được việc nhưng không biết viết CV xin việc pha chế như thế nào để thu hút và tăng khả năng trúng tuyển? Hãy cùng đồng hành cùng vieclam24h.net.vn trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức viết một CV cho công việc pha chế nhé!

Bạn tìm được việc ngành IT trước khi lấy tấm bằng? Bạn chưa biết viết CV thực tập công nghệ thông tin để xin vào làm công việc mong muốn ở đó như nào? Dưới đây vieclam24h.net.vn sẽ mách nhỏ bạn cách viết và một số thủ thuật để tạo một CV tăng khả năng trúng tuyển cao nhất.

Ngành may mặc từ trước đến nay luôn là một ngành hot trên thị trường lao động. Mặc dù đối với công việc này thì CV xin việc của bạn không cần quá chau chuốt như các mẫu CV xin việc ở nhiều lĩnh vực khác, tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cách viết như thế nào để khi cầm CV của bạn trên tay, nhà tuyển dụng không cảm thấy bị thất vọng. Hãy cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu xem viết cv ngành may như thế nào nhé.

Cách viết CV quản lý cửa hàng “gây thương nhớ” cho nhà tuyển dụng

19-11-2020 Theo: Hải Minh

Tất cả các mẫu CV đều có chung một bố cục, tuy nhiên không thể bản CV nào cũng giống nhau như khuôn đúc. Vậy làm thế nào để tạo sự khác biệt trong CV quản lý cửa hàng? Làm thế nào để nhà tuyển dụng chỉ cần nhìn qua đã biết bạn chính là ứng viên cho vòng phỏng vấn sắp tới? Hãy để vieclam24h.net.vn bật mí cho các bạn cách viết CV quản lý cửa hàng “gây thương nhớ” cho nhà tuyển dụng nhé

“Cưa đổ” nhà tuyển dụng với CV quản lý sản xuất chi tiết nhất

19-11-2020 Theo: Hải Minh

Trong nền kinh tế hàng hóa thì quản lý sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của kinh tế. Vậy nên rất cần một nguồn nhân lực lớn để có thể đáp ứng được vị trí này bởi đây là một vị trí khá là khan hiếm nhân lực. Vậy nên nếu bạn đã có định hướng cho vị trí nghề nghiệp này thì hãy chuẩn bị cho mình một bản CV quản lý sản xuất theo hướng dẫn của vieclam24h.net.vn dưới đây nhé:

[HƯỚNG DẪN] cách viết CV trình dược viên ấn tượng nhất!

17-11-2020 Theo: Hải Minh

Bạn đang muốn viết CV trình dược viên ấn tượng mà chưa biết viết như thế nào? Với là nghề trình dược, việc gây ấn tượng ngay vòng đầu nộp CV là rất quan trọng. Để giúp bạn biết cách tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng, vieclam24h.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV trình dược viên để lọt ngay vào mắt xanh nhà tuyển dụng.

CV xin việc mầm non: Cách bước vào trái tim nhà tuyển dụng

17-11-2020 Theo: Hải Minh

Bạn vừa mới tốt nghiệp và đang muốn tìm một công việc trong môi trường mầm non nhưng chưa biết cách viết CV như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hôm nay vieclam24.net.vn sẽ hướng dẫn viết CV xin việc mầm non hiệu quả. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn để có được công việc tốt nhất.

Những điều cần biết khi viết CV xin việc đầu bếp hay nhất

16-11-2020 Theo: Hải Minh

Từ xưa đến nay, đầu bếp vẫn luôn là một ngành nghề rất được quan tâm trên thị trường. Đây cũng là một trong những ngành có tỉ lệ tuyển dụng cao bởi các nhà hàng, khách sạn,… liên tục cần người và họ tìm kiếm cho các vị trí trong khu vườn ẩm thực như đầu bếp, phụ bếp, bếp phó, bếp trưởng…với mức lương cực cao và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Bật mí sức hút của CV quản lý nhà hàng cùng cách viết đơn giản

13-11-2020 Theo: Phương Mai

Bản CV xin việc sẽ luôn là một vũ khí bí mật của ứng viên giúp bản thân vượt lên trên mọi đối thủ của mình. Đặc biệt khi một vị trí quản lý với hàng trăm mẫu CV xếp chồng ứng tuyển nhà tuyển dụng khó lòng nào đọc kỹ và hẹn từng người tới phỏng vấn. Vậy làm sao để có được một mẫu CV quản lý nhà hàng tiếp thị bản thân tốt nhất và nắm chắc được cơ hội thì bài viết sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Mách bạn cách tạo cv hr specialist thu hút mọi nhà tuyển dụng

30-10-2020 Theo: Hải Minh

Đối với nhiều doanh nghiệp, chức vụ chuyên viên nhân sự là vị trí mà mọi doanh nghiệp luôn cần, nhưng phải chuẩn bị cv hr specialist thế nào để gây được sự chú ý với mọi nhà tuyển dụng lại khiến cho nhiều ứng viên đau đầu. Hôm nay, vieclam24h.net.vn sẽ chỉ bạn tạo lập một cv hr specialist hoàn hảo nhé, cùng theo dõi bài viết bên dưới