Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV giám sát bán hàng ấn tượng

Bảo Thanh    Thứ sáu, 12/03/2021

Không phải bán hàng, giám sát bán hàng mới là vị trí được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Một công việc với mức thu nhập cao và nhiều cơ hội như vậy thì khó ứng viên nào cưỡng lại được.

Bỏ qua tài năng, trình độ thì có một thứ nếu sở hữu, bạn sẽ có cơ hội tiến xa hơn với nghề nghiệp mình yêu thích đó chính là mẫu CV giám sát bán hàng hoàn hảo. Bài viết này có chia sẻ rất rõ về cách viết mẫu CV giám sát bán hàng, nếu chưa có kinh nghiệm thì đừng ngại tham khảo bạn nhé.

1. Mẫu CV giám sát bán hàng - công cụ không thể thiếu để chinh phục nhà tuyển dụng

Từ trước tới nay, bộ hồ sơ xin việc của ứng viên nói chung và hồ sơ xin việc giám sát bán hàng nói riêng đều không thể thiếu sự xuất hiện của bản CV xin việc. Lý do gì mà lại khiến cho mẫu CV này trở nên cần thiết như vậy, hãy cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu và làm rõ nhé.

So với sơ yếu lý lịch thì chắc chắn lượng thông tin mà CV xin việc giám sát bán hàng sở hữu sẽ không phải là đối thủ. Thế nhưng nhà tuyển dụng vẫn thường đọc CV xin việc hơn bởi vì lượng thông tin mà họ thu thập được liên quan tới điều họ quan tâm nhiều hơn.

Toàn bộ thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm của ứng viên đều được thể hiện trong mẫu CV xin việc giám sát bán hàng. Chỉ cần nhìn vào chúng là nhà tuyển dụng đã có cả mớ căn cứ để đánh giá và nhận xét xem bạn có phải là người phù hợp hay không.

Mẫu CV giám sát bán hàng - công cụ không thể thiếu để chinh phục nhà tuyển dụng

Thời đại công nghệ số cũng chính là lúc chúng ta phải áp dụng những thứ tiên tiến nhất để giảm thiểu tối đa sự rườm rà, do đó 1 bản CV xin việc giám sát sẽ tiếp cận nhà tuyển dụng chỉ trong vòng vài giây nếu không muốn nói là “thần tốc”. Từ đó bao nhiêu là công đoạn gặp mặt trước đó đều không cần thiết, với bản CV xin việc giám sát bán hàng thì nhà tuyển dụng và ứng viên chỉ cần gặp nhau đúng ở cuộc phỏng vấn mà thôi.

Thông qua mẫu CV giám sát bán hàng, ứng viên còn có dịp phô tài năng cùng những kinh nghiệm bán hàng trước đó của mình để giành lợi thế hơn đối thủ. Việc chọn lọc ứng viên qua CV xin việc khá khách quan cho nên ứng viên hoàn toàn có thể yên tâm khi đã có trong tay bản CV xin việc chất lượng.

Viết mẫu CV xin việc giám sát bán hàng như thế nào để đạt đến cảnh giới mới là điều quan trọng. Liệu rằng nhà tuyển dụng có dễ dàng chấp nhận bản CV thiếu chuyên nghiệp mà bạn đang sở hữu? Trước khi gửi nó đi hãy theo dõi bí quyết viết CV giám sát bán hàng chuyên nghiệp dưới đây đã nhé.

Xem thêm: Việc làm thẩm định - giám thẩm định - quản lý chất lượng

Xem Thêm : [Giải đáp] Đầy đủ nhất về affiliation trong cv là gì cho bạn!

2. Viết mẫu CV giám sát bán hàng làm sao để “nổi bật giữa đám đông”?

Trước hàng trăm bộ hồ sơ đến từ hàng trăm đối thủ nặng ký khác thì làm sao để mẫu CV giám sát bán hàng của bạn trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng? 

Những bí quyết viết mẫu CV giám sát bán hàng chuyên nghiệp sau đây có thể sẽ hữu ích với bạn, vì vậy mà đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào bạn nhé:

2.1. Viết thông tin cá nhân trong CV giám sát bán hàng

Một giám sát bán hàng có cần thiết phải khai báo rõ lý lịch cá nhân hay không? Không chỉ riêng giám sát bán hàng mà tất cả các vị trí khác đều cần thiết phải thực hiện việc khai báo này. Bên cạnh mục đích tìm hiểu về ứng viên thì nhà tuyển dụng còn có nhu cầu quản lý nếu như bạn có trúng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Vì vậy thông tin cá nhân là rất cần thiết.

Tất nhiên không phải vì thế mà bạn lại kể lể quá chi tiết bao gồm cả những thông tin không cần thiết. Vốn dĩ bạn chỉ cần nêu một vài thông tin quan trọng như là Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán kèm theo 1 vài thông tin về địa chỉ liên hệ là đủ.

Viết thông tin cá nhân trong CV giám sát bán hàng

Đừng quên là tìm một bức ảnh chân dung thật đẹp và gắn vào khung yêu cầu nhé, nó không phải là yếu tố mấu chốt giúp bạn được tuyển dụng tuy nhiên nhà tuyển dụng cũng không mấy khi từ chối một giám sát vừa có tài lại vừa có sắc đâu.

Ngoại hình là một trong số những ưu thế lớn của việc làm giám sát bán hàng, nếu có thì bạn hãy mạnh dạn khoe với nhà tuyển dụng nhé.

2.2. Cách viết trình độ học vấn trong CV giám sát bán hàng

Mỗi khoảng trống trong CV xin việc giám sát bán hàng thường không quá nhiều, chính vì vậy tiêu chí chung khi viết mẫu CV này là cần ngắn gọn, súc tích và cô đọng ý.

Cách viết trình độ học vấn trong CV giám sát bán hàng

Ở phần trình độ học vấn, bạn chỉ cần ghi đúng trọng tâm với yêu cầu, tốt nghiệp trường nào ghi trường đó. Ngoài ra có thể kèm theo một vài văn bằng hoặc chứng chỉ liên quan như là chứng chỉ quản lý bán hàng chẳng hạn, chúng sẽ giúp bạn tăng giá trị bản thân hơn đấy.

2.3. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV giám sát bán hàng cần nêu những gì?

Tránh xa những mục tiêu chung chung mà bạn học được ở trên mạng bởi vì chúng không những giúp bạn chinh phục được nhà tuyển dụng mà có thể còn phản lại bạn đấy.

Đừng coi thường những nhà săn đầu người chuyên nghiệp bởi vì chỉ cần nhìn qua nội dung là họ có thể biết đâu là nội dung của bạn còn đâu là nội dung “copy”. Không tin hãy thử xem.

Những mục tiêu chung chung thường không phản ánh được mong muốn của bạn với việc làm giám sát bán hàng, nếu cố tình sử dụng chúng thì bạn chẳng khác nào là đang tự dìm mình xuống đáy của đống hồ sơ kia.

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV giám sát bán hàng cần nêu những gì?

Có thể thể hiện mục tiêu nghề nghiệp của vị trí giám sát bán hàng như sau:

“Tôi mong muốn được làm việc và gắn bó lâu dài với công ty, đồng thời được cống hiến toàn bộ sức lực của mình để cùng công ty phát triển trong suốt thời gian tới”

Hoặc là” “Tôi mong muốn trở thành một giám sát bán hàng chuyên nghiệp để đóng góp sức lực của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển của công ty trên chặng đường còn lại”

Nếu có ý tưởng bạn hãy thể hiện theo những mong muốn của mình để nhà tuyển dụng cảm nhận và cân nhắc về quyết định tuyển dụng.

2.4. Bạn đã biết cách viết kinh nghiệm giám sát bán hàng như thế nào chưa?

Kinh nghiệm giám sát bán hàng chính là phần không thể thiếu trong mẫu CV này, theo đó bạn đừng ngại nêu ra một vài cái tên cụ thể để chứng minh rằng mình đã từng có thời gian làm việc trong lĩnh vực này nhé.

Bạn đã biết cách viết kinh nghiệm giám sát bán hàng như thế nào chưa?

Khi nêu cần lưu ý một điều, hãy lựa chọn những doanh nghiệp mà bạn đã gắn bó thời gian ít nhất từ 1 năm bởi nếu không họ sẽ đánh giá bạn là người không trung thành đấy.

Ngoài ra, nêu rõ vị trí công việc, điểm qua một vài nhiệm vụ chính có liên quan tới việc làm hiện tai để thể hiện rằng bạn có đủ khả năng để đảm nhận vai trò mới này.

Xem thêm: Top những câu hỏi phỏng vấn giám sát bán hàng hay gặp nhất

Xem Thêm : Hé lộ những điều cần biết để có bìa CV đẹp trao tay nhà tuyển dụng

3. Tránh xa những lỗi thường gặp để có mẫu CV giám sát bán hàng hoàn hảo

Một bản CV giám sát bán hàng hoàn hảo sẽ bao gồm toàn bộ những thành phần mà tôi vừa nêu trên, tuy nhiên cần chú ý một vài lỗi cơ bản mà ứng viên thường xuyên mắc phải. Chúng sẽ làm ảnh hưởng tới hình ảnh chuyên nghiệp của bạn trong mắt nhà tuyển dụng đấy.

Đầu tiên là lỗi chính tả. Một giám sát bán hàng tương lai cần mọi thứ hoàn hảo, ít nhất là cách mà họ thể hiện ra bên ngoài. Nếu bạn và 1 người khác có năng lực tương đương, mọi thứ là tương đương nhưng bạn lại mắc lỗi sai cơ bản này thì đương nhiên cơ hội sẽ chạy về người kia.

Tiếp đến là phong cách trình bày. Cần tách riêng tất cả các ý để tránh gây ra sự khó hiểu, phức tạp. Khi nhà tuyển dụng đọc mà không hiểu bạn muốn nói gì vậy tức là bạn đã thua cuộc rồi.

Tránh xa những lỗi thường gặp để có mẫu CV giám sát bán hàng hoàn hảo

Vừa rồi là 2 lỗi cơ bản mà ứng viên thường mắc nhiều nhất, trước khi nộp đơn xin việc giám sát bán hàng thì hãy kiểm tra và rà soát lại thật kỹ về nội dung và câu từ để trong mắt nhà tuyển dụng bạn là người hoàn hảo nhất.

Như vậy, vieclam24h.net.vn đã chia sẻ xong một số thông tin quan trọng về mẫu CV giám sát bán hàng. Hy vọng với những thông tin này ứng viên có thể nhanh chóng sở hữu trong tay bản CV hoàn hảo, dùng nó để chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Bài Viết Nổi Bật